Thơ tặng K1 Houston – NCV

Tin từ Houston Texas

Nhân dịp Nguyễn năng Thỏa ghé Houston, các bạn đồng môn K1 tại đây đã tổ chức gặp mặt tại nhà hàng Kim Sơn vào lúc 6:00 chiều Chủ Nhật ngày 27 tháng 11 năm 2011.

Nhìn mấy tấm hình bạn Nguyễn tấn Vĩnh gởi cho căn nhà nhỏ, lúc đầu mình nhận diện được K1 Cò Tém, K1 Tấn Vĩnh, K1 Năng Thỏa, còn 4 bạn nữa, nhìn chưa ra. Đặc biệt bạn ngồi đầu hàng bên trái mình thấy quen quen nhưng cũng không nhớ tên. Tại mình lãng trí hay vì dấu thời gian làm cho chúng ta đổi thay, có lẽ cả hai phải không các bạn. Các bạn xem tấm hình sau đây có biết được bạn mình tên gì không. (các bạn ở Houston không được có ý kiến nhé)

 

Theo bạn Tấn Vĩnh cho biết hôm đó có mời K1 Nguyễn thị Lành nữa, nhưng vì đi lộn đường nên không có mặt. Giả thử hôm đó chị Lành đến kịp thì chúng ta có được câu chuyện cổ tích: “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú (không) lùn”. Bạn Vĩnh cũng cho biết thêm tại Houston còn có 3 bạn K1 nữa đó là Chính Minh, Phát Minh và Văn Trai. Vậy thì Tân niên, Tất niên gặp nhau vui lắm. Nhớ chụp hình gởi cho Căn Nhà Nhỏ để chia vui cùng anh em nhé.

Tiếp theo đây là một tấm hình rất dễ thương làm cho chủ nhân căn nhà nhỏ phải xuất khẩu thành thơ để ca tụng, bài thơ như vầy:

(thân tặng các bạn K1 Houston)
K1 Nguyễn công Vinh

Chiều Houston, hôm nay vui quá
Có bạn hiền Năng Thỏa ghé thăm
Đồng môn hẹn ở Kim Sơn
Thết đải bạn cũ bửa cơm ân tình
Cùng nhau chụp một tấm hình
Ghi vào kỹ niệm chúng mình bạn ơi
Cho dù chồng chất tuổi đời
Gặp đây vẫn sẳn nụ cười trao nhau.

Chủ nhân căn nhà nhỏ gởi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe các bạn. Đặc biệt 4 K1 nầy sẽ có hình trong slideshow Cò Ông sắp tới.

Bài này đã được đăng trong Tâm Tình K1. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.