K1 Nam Cali họp mặt tại nhà Cẫm Y

Hôm nay, 29/01/2016, vào lúc 11g30 sáng, nhân ngày giỗ của K1 Lê Văn Phi, một số K1 tại Nam Cali đã có mặt tại nhà chị Cẩm Y để họp bàn v/v tổ chức Ngày Họp Mặt K1 (Tiền ĐH Kỷ niệm 50 Năm HVCSQG). Hiên diện tại buổi họp này, ngoài chị chủ nhà Cẩm Y, còn có TK Nhữ Đình Toán và bà xã Trần T Ngọc Dung, Phan Tấn Ngưu + Dương Nguyệt Ánh, Nguyễn Vô Lượng + Lý Mũi Liềm, Huỳnh Vĩnh Hưng, Trang Thiện Nhơn, Nguyễn Trọng Trí + phu nhân, Phạm Văn Toán, Võ Đăng Ngọc + phu nhân, Phan Hữu Nghi, Nguyễn Thanh Thủy (Thiên Nga) + phu quân. Ngoài ra cùng họp còn có K1 Bửu Hồng + Mai Hương từ San Jose (Bắc CA) xuống.

Sau khi họp bàn, chị Cẩm Y đã đồng ý để chúng ta mượn sân sau nhà chị tổ chức Hội Ngộ K1 vào ngày 16/7/2016, bắt đầu khoảng từ 12 giờ trưa hay trễ hơn. Riêng v/v đóng góp để tổ chức, mọi người đồng ý với đề nghị của bạn Lê Hữu Nghĩa, các bạn tùy lòng đóng góp trước hay trong ngày họp mặt. Nếu đóng góp trước, check xin đề tên bạn Phạm V Cư; hoặc các bạn có thể đóng góp bỏ tiền vào một thùng “Donation” trong ngày Họp K1. Số tiền đóng góp cho Ngày Họp K1 sẽ được để Quỹ riêng, và sau khi trừ mọi chi phí, nếu còn dư sẽ nhập vào Quỹ K1.

Đặc biệt, cũng trong buổi họp này, K1 Bửu Hồng đã chuyển cho TK Nhữ Đình Toán một số check và tiền mặt nhờ chuyển cho BTC/50 Năm HV và Ngày K1 như sau:

* Bắc CA:

– Nguyễn Hoài Ân:   check  $60/BTC + $40/K1    ( ghi chung trong check $100)

– Trần Quốc Nại: cash        $120/BTC    + $40/K1

– Phạm Văn Bổn: cash        $120/BTC    + $30/K1

– Nguyễn Hữu Nhật: cash    $120/BTC    + $40/K1

* Houston/TX:

– Ngô T Lành + Lê Lang: cash $ 170/BTC + $50/K1

– Hồ Thị Hoa:                 cash  $ 60/BTC  + $40/K1

– Lê Quang Phú (Gà Tre): cash $ 120/BTC

– Nguyễn Văn Tăng:         cash $ 120/BTC

Tổng cộng Bửu Hồng đã giao Toán để chuyển cho BTC và K1 là:

$890/BTC + $240/K1 = $1130

Xin thông báo đến các bạn.

Đính kèm một số hình do BH chụp bằng Iphone (Rất tiếc phó nhòm Võ Thiệu hôm nay vắng mặt nên không có hình đẹp, còn thợ chụp Huỳnh Vĩnh Hưng không mang máy theo vì tưởng có VT)

ToanNhu

Cũng trong buổi họp K1 ngày 29/01/16 tại nhà Cẩm Y, hai bạn Võ Đăng Ngọc và Bửu Hồng có nêu trường hợp bạn Nguyễn Văn Suốt hiện ở Mỏ Cày/Bến Tre/VN đang rất cần sự trợ giúp của chúng ta. Theo lời K1 Trần Ngọc Bửu từ VN mới sang thăm Hoa Kỳ trong năm qua cho biết, tình trạng sức khỏe của bạn Suốt hiện nay rất yếu và cuộc sống của bạn rất nghèo khổ. Hai bạn Ngọc và Bửu Hồng đề nghị chúng ta nên kêu gọi các bạn đóng góp mỗi người một ít, của ít lòng nhiều, để giúp cho bạn ta vượt qua cơn hoạn nạn và có một chút ít vốn làm kế sinh nhai. Nếu các bạn muốn trợ giúp Suốt, ở các địa phương có đông bạn bè K1, các bạn nên gom chung lại gởi về một lần thay vì gởi lẻ tẻ từng người. Check xin đề tên Cư Phạm (thủ quỹ K1) và gởi về địa chỉ Nhữ Đ Toán: 323 N Euclid St., # 150, Santa Ana, CA 92703. Số tiền này tôi sẽ tập trung lại, sau Tết sẽ gởi về VN cho Suốt, vì mới đây các bạn K1 ở Georgia đã gởi tặng Suốt $300 USD rồi (nhờ Mã Thành Vinh trao khi về VN).

Thân mến,

ToánNhữ

Có một số hình đẹp nhưng phải hủy bỏ vì đầu chúc xuống dưới. Chụp bằng iphone dễ bị trường hợp nầy.

This slideshow requires JavaScript.

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.