Quân Đội Trung Quốc Lập Căn Cứ Tại Canada (Theo tintuc60giay.com)

Canada: Cửa ngõ mà ĐCS.Trung Quốc
dùng để tấn công vào Mỹ?

Quân đội Trung Quốc thiết lập căn cứ ở Canada ? Cảnh quay video cho thấy quân đội Trung Quốc đang diễu hành dọc theo một con đường ở Đảo Salt Spring, gần Vancouver, British Columbia.

Trung Quốc tập trung “hàng chục nghìn” quân ở Canada

Cuối năm 2019, Canada và Trung Quốc đã ký một hiệp ước cho phép Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc đồn trú quân Trung Quốc ở Canada, bắt đầu từ năm 2020.

Cuối năm 2019, Canada và Trung Quốc đã ký một hiệp ước cho phép Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc,  đồn trú quân đội ở Canada, bắt đầu từ năm 2020. “Theo các điều khoản của Đạo Luật Bảo vệ Đầu tư nước ngoài, 1 Hiệp ước được Chính phủ Trudeau thông qua năm 2019 thì lực lượng an ninh Trung Quốc có thể đóng quân trên lãnh thổ Canada để bảo vệ các khoản đầu tư quan trọng của TQ mà không cần thông báo hoặc đồng ý của chính quyền địa phương”.

Nhưng tin này vẫn ít người biết, cho đến khi trên mạng xuất hiện trở lại một video đã cũ quay cảnh quân đội Trung Quốc diễu hành dọc theo một con đường ở Đảo Salt Spring, gần Vancouver, British Columbia thì hiệp ước này mới được lộ ra

60C570DA-29F5-47A5-9466-A3C9DB55FB54

Khi Clemente còn có tên gọi là “Banana Joe”, người chuyên trồng cây ăn trại trên đảo. Anh ấy đang lái xe ở phía bắc Salt Spring vào tháng 3 năm 2018 thì bắt gặp khoảng 50 người đang diễu hành trong bộ quần áo và ủng ngụy trang của quân đội. Video dài 35 giây của Clemente cho thấy họ chủ yếu là phụ nữ, có vẻ là người Trung Quốc.

“Không có nhiều thứ khiến tôi sốc, nhưng điều đó khiến tôi bị sốc. Chúng tôi không có bất kỳ căn cứ quân sự nào ở đây, ”Clemente nói, vẫn tự hỏi liệu anh ta có xảy ra khi huấn luyện cho một giáo phái hay không.

Một cư dân khác trong khu vực, Cô Kathy Weisner, đang làm vườn  thì cô ấy phát hiện một nhóm quân đang tập vào một buổi chiều tuần trước khi Clemente chụp được đoàn quân di chuyển. Kathy nghe vị chỉ huy của họ ra lệnh bằng một ngôn ngữ không phải tiếng Anh.

Khi anh Clemente và cô Kathy tung clip và ảnh trên mạng lúc đó, đã bị nhiều người chế giễu

Từ lâu đã có tin đồn rằng Trung Quốc đã ồ ạt đưa quân ở miền nam Mexico luôn nữa . Nhưng tin đồn rằng quân đội Trung Quốc thiết lập căn cứ ở Canada đã bị chê cười cho đến khi xuất hiện video (xem video 35 giây bên dưới):

Quân đội Trung Quốc đang làm gì ở biên giới Hoa Kỳ ở British Columbia, Canada? Báo cáo của Tạp chí Báo chí Độc lập Canada ngày 15 tháng 1 năm 2020 cho biết: “Theo các điều khoản của Đạo luật Bảo vệ Đầu tư Nước ngoài (FIPA), một hiệp ước hai bên được chính phủ Trudeau thông qua vào năm 2019, theo đó lực lượng an ninh Trung Quốccó thể đóng quân trên lãnh thổ Canada để bảo vệ các khoản đầu tư quan trọng của Trung Quốc mà không cần thông báo hoặc đồng ý của chính quyền địa phương ”.

Tại sao Thủ tướng Justin Trudeau lại tham gia một hiệp ước như vậy? Canada không có quân đội riêng để “bảo vệ các khoản đầu tư quan trọng của Trung Quốc?” Hay Trudeau đã bị Trung Quốc mua chuộc để phản bội lại Mỹ?

Theo người dân địa phương British Columbia, Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) đang đóng tại Công viên Stanley ở Vancouver trong khi chờ xây dựng một căn cứ cố định. Công viên Stanley, chiếm gần như trọn vẹn một hòn đảo, hiện do cảnh sát Vancouver giám sát và không cho phép người Canada lai vãng. Một công dân Canada cho biết: “Quân đội PLA có mặt trên khắp bờ biển. Tôi được thông tin về một loạt nhân viên tình báo quân sự làm việc bên ngoài lãnh sự quán của họ ở thị trấn Vancouver và họ có thể tấn công bằng không vận quân tới đây trong vòng một giờ đồng hồ”. Người dân Canada nói rằng HỌ KHÔNG THỂ ĐI VÀO CÔNG VIÊN ĐÓ vì nó đã bị PLA tiếp quản. Bất cứ ai cố gắng vào công viên đều bị cảnh sát Vancouver chặn lại và từ chối cho vào trừ khi họ là quân của PLA!

Ông Hal Turner của kênh Hal Turner Radio Show lưu ý rằng cách đây vài tuần có một bản tin về việc quân đội Hoa Kỳ đang triển khai lại các máy bay phản lực F-22 và F-35 đến Alaska. Một bản tin của ABC News vào tháng 3 cho biết Tổng thống Trump đã cho phép kích hoạt một triệu quân dự bị của Hoa Kỳ. Liệu những động thái đáp trả này có phải là để chuẩn bị cho Hoa Kỳ trước một cuộc xâm lược của Trung Quốc từ Tây Canada?

Trong mùa hè, bờ biển phía tây Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​những trận cháy rừng dữ dội thiêu rụi hàng triệu mẫu Anh và phá hủy hàng chục nghìn ngôi nhà của người Mỹ. Đám cháy dường như đã dừng lại ở biên giới Canada. Những đám cháy này có được dàn dựng để xua đuổi người dân khỏi Bờ Tây Hoa Kỳ không? Kênh Dutchsinse.com tình cờ phát hiện ra ‘video môi trường’ từ các vệ tinh của Hoa Kỳ, trong video xuất hiện các “chùm tia” trong quang phổ gần tia hồng ngoại được bắn vào các đám cháy rừng. Khi những chùm ‘vũ khí năng lượng có định hướng’ này bắn ra, đám cháy sẽ lập tức bùng lên dữ dội và nhanh chóng lan rộng. Nhiều người dân xung quanh khu vực đó cũng đã chụp được những bức ảnh về những chùm năng lượng này, chúng từ xa chiếu đến và gây ra cháy rừng hoặc làm cho các đám cháy rừng lan rộng hơn.

Bộ trưởng Quốc phòng cũ của chính quyền Trump – ông Mark Esper đã tiết lộ rằng Trung Quốc và Nga đã “vũ khí hóa không gian”. Trong một bài phát biểu tại một hội nghị của Lực lượng Không quân, Esper nói rằng Trung Quốc và Nga đang sử dụng “vũ khí năng lượng định hướng”. Hình ảnh một chiếc ô tô được chụp tại địa điểm xảy ra cháy rừng cho thấy các bánh xe bị tan chảy. Làm thế nào mà cháy rừng có thể làm chảy thép được? Điều này là không thể, vì nhiệt độ đám cháy thông thường không đạt đến mức độ nấu chảy thép, chỉ có vũ khí năng lượng có định hướng mới có thể làm được điều đó.

Bắc Kinh hoàn toàn biết rằng công dân Mỹ được trang bị vũ khí tận răng theo Tu chính án thứ Hai. Vậy liệu đây có phải chiến lược của họ nhằm giãn dân Mỹ ở Bờ Tây để họ không phải đối mặt với quá nhiều công dân được vũ trang nơi đây không? Có phải họ đang làm suy yếu khu Bờ Tây để dễ bề tiến quân vào xâm lược? Liệu Trung Quốc có đưa các thiết bị quân sự như xe tăng, thiết giáp chở quân, pháo tự hành, trực thăng và máy bay vào không?

Có vẻ như không thể tưởng tượng được rằng quân đội Trung Quốc có thể tích lũy quân số cần thiết để tiến hành một cuộc tấn công vào Hoa Kỳ từ British Columbia mà Hoa Kỳ không hề hay biết và sẵn sàng ứng phó. Nhưng Tiến sĩ Michael Salla gợi ý một mục đích khác cho việc người Trung Quốc đóng quân ở Canada: “Nhiều khả năng quân đội Trung Quốc đang được bố trí trước cho một số loại sự kiện cờ giả (Cờ giả – false flag – là hoạt động bí mật tiến hành bởi các chính phủ, các tập đoàn, hoặc các tổ chức, được thiết kế để xuất hiện như thể nó được thực hiện bởi các đơn vị khác. Tên cờ giả bắt nguồn từ khái niệm quân sự là treo cờ giả. Trong thủy chiến, tàu nước A sẽ treo cờ nước B và tấn công tàu nước C, đổ tội cho nước B và kích động hai nước B và C đánh nhau. Ngày nay cờ giả không chỉ giới hạn trong quân sự thời chiến mà đã mở rộng sang các lĩnh vực dân sự thời bình như chính trị, kinh tế) nhằm tàn phá cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ, nơi họ tràn qua biên giới, lấy cớ để ‘hỗ trợ nhân đạo’ trong trường hợp Mỹ có xảy ra khủng hoảng xã hội, chứ không phải là một cuộc xâm lược hoàn toàn“. Những đội quân này có thể là đội tiên phong tiến vào Hoa Kỳ dưới chiêu bài hỗ trợ nhân đạo, ở vị trí để vô hiệu hóa các trung tâm thông tin liên lạc và lưới điện quan trọng, sau đó mở ra cánh cửa cho cuộc xâm lược chính của Trung Quốc tiến vào.

Thời cơ mà chính quyền Bắc Kinh chờ để tiến vào Mỹ dường như sắp đến

 

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.