Quỹ Yểm Trợ Mổ Tim Cho K1 Nguyễn Văn Suốt

Thưa quý NT và các đồng môn, thân hữu và tất cả các bạn K1.
Mấy hôm nay có chút việc hơi bận, hơn nữa trời quá nóng, mới 60-70 độ F bỗng nhiên nhảy lên 80 -90 rồi 100 độ làm sao chịu nổi, nên cuối tuần chưa làm kịp bảng tổng kết quỹ yểm trợ mổ tim cho K1 Nguyễn văn Suốt.
Cho đến giờ phút nầy 5:30PM chiều Chủ Nhật 27/6/2021 theo báo cáo của Trưởng K1 và K1 Phan Quang Ngiệp thì có tất cả 117 tấm lòng vàng đã dóng góp cho quỹ yểm trợ cho K1 Nguyễn Văn Suốt mổ tim một số tiền lên đến $7,600.00 (bảy nghìn sáu trăm đô la chẵn). Phải nói đây là một project thành công nhất từ xưa đến nay  với sự tham gia từ vị cựu TL CSQG Nguyễn Khắc Bình, cựu Viện trưởng HV CSQG Trần MInh Công . . . đến một cựu SVSQ Học viện nhỏ tuổi nhất là K9 Nguyễn Linh. Ngoài gia đình Cựu SVSQ Khóa 1 ra, còn có sự tham gia tương trợ của rất đông các bạn đồng môn HV các khóa sau. Thật là một nghĩa cử cao đẹp. Quỹ yểm trợ giúp chi trả cho việc mổ tim. nhưng tấm lòng yêu thương của tất cà mạnh thường quân là động lực cho K1 Nguyễn văn Suốt sớm hồi phục và đang hồi phục. 

Sau đây là 4 tấm thiệp cám ơn, thank you xin được gởi đến tất cả quý vị. Căn Nhà Nhỏ kính chúc quý NT và quý vị luôn luôn khỏe mạnh và có cuộc sống an lành hạnh phúc.

Slide1

Slide2

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.