Tường trình buổi họp mặt tai San Jose 28/3/2022

Mấy ngày cuối tháng 3 vừa rồi vợ chồng NCV nhân chuyến đi San Jose, ở nghỉ lại nhà K1 Vỏ Lâu và đến chiều thứ hai 28/3/2022 thì được một số bạn K1 Bắc Cali tiếp đón tại nhà K1 Đinh văn Hạp. Bên cạnh các bạn Hạp, Nghiệp, Hải, Thanh, Lâu, Vinh, Hồng còn có các phu nhân xinh đẹp đến tham dự và chuẩn bị các món ăn để tiếp khách từ cao nguyên tình xanh mưa nhiều nắng ít.

001
Nghe chị Lê Phương Lan phu nhân của Nguyễn văn Vinh than San Jose khô hạn nên mình có hứa sẽ đem mưa từ Seattle xuống. Và ông Trời đã giúp mình giữ đúng lời hứa bằng cách ông cho mưa xuống từ tối Chủ nhật cho đến tối thứ hai, không những chỉ có mưa mà còn lạnh nữa.
Mặc dù bên ngoài trời mưa lạnh, nhưng bên trong nhà bạn Đinh văn Hạp thì rất ấm cúng. Tiếng cười nói vui vẻ vì lâu ngày mới gặp nhau, bạn Phan Quang Nghiệp mở đầu tiệc vui, khui chai rượu vang để anh em cùng nâng ly mừng sức khỏe cho nhau.

Hội ngộ K1 San Jose (4)

Hội ngộ K1 San Jose (6)Rồi các món ăn từ từ được dọn ra để mọi người vừa lai rai vừa tâm sự. Trước tiên là món bánh bèo Huế do cô gái Huế Mai Hương thực hiện. Tiếp đền có món gỏi xoài, miếng xào nấm mèo và sau cùng  là món bún chả cá.Từ Seattle xuống, mình cũng đem theo mấy cái bánh tổ cắt ra mời các bạn để thưởng thức tài nội trợ của ông HO già nầy.

mon an
Nhân dịp nầy mình được biết nhà thơ Phương Trúc tức K1 Nguyễn Hoài Ân đang bị bệnh khá nặng, rất tiếc thời gian không cho phép nên mình không thể ghé thăm bạn hiền được. Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe b ạn nhé.
Ở tuổi bọn mình, trên duới 80 hết rồi mà có người còn đi làm mới tội chứ. Đó là bạn Fulro Trương ngọc Mỹ vì hoàn cảnh con mọn nên phải tiếp tục cày để bồi đắp tương lai cho con.

Còn vài hoàn cảnh đáng thương nữa nhưng vì mình không có thì giờ ghi nhận được.
Buổi gặp mặt nào cũng vậy có mừng vui, có chụp hình lưu niệm để rồi chia tay hẹn có một ngày gặp lại.
Vợ chồng NCV cảm ơn tình cảm của các ban K1 Bắc Cali đã dành cho chúng tôi, đặc biệt cám ơn vợ chồng hai bạn Lâu Phượng rất nhiều.
Hội ngộ K1 San Jose (12)Mến chúc tất cả các bạn luôn luôn giữ gìn sức khỏe tốt, thật tốt và hạnh phúc.

Mời xem tất cả hình ảnh trong slideshow dưới đây. Hoặc trong link:
https://photos.app.goo.gl/4NPAViE7M3fSYw6h8

This slideshow requires JavaScript.

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.