TPK Chúc Mừng Căn Nhà Nhỏ

Vinh ơi,

     Đã hai năm rồi kể từ sau ngày Đại Hội 45 năm thành lập Học Viện CSQG, bạn đã cố gắng xây dựng và duy trì CNN cho đến hôm nay. Hai năm trong một đời người thì chẳng là bao, nhưng tuổi tác của chúng mình thì lại khá dài. Có kẻ đã bỏ bọn mình mà đi rồi đó.Càng gần đến ga cuối cùng dường như con tàu càng tăng tốc. Phải không? Bởi thế một sự kết nối, một lời hỏi thăm nhau trong giai đoạn cuối đời của bạn bè đồng môn,  đồng khóa là rất quý báu. Trong chiều hướng đó, TPK luôn cố gắng góp mặt với bạn bè nơi CNN để biết tin tức của các NT, của anh em và cũng để lên tiếng với thân hữu rằng “tôi vẫn còn đây”.

     Cảm ơn Nguyễn Công Vinh đã xây dựng và cố gắng vun xới cho khu vườn của CNN mỗi ngày một xinh tươi hơn. Thời gian và công sức mà chủ nhân CNN bỏ ra không phải là ít, thế mà bà chủ không những không rầy la mà còn hổ trợ và khuyến khích nên đi đâu “thiếp cũng đi cùng”.

     Để góp lời chúc mừng sinh nhật lần thứ hai của CĂN NHÀ NHỎ, TPK xin gởi một chút quà mọn gọi là CHÚC MỪNG và chung vui với NCV và thân hữu.

     Thân mến chúc ông bà chủ nhân cùng gia quyến luôn an vui hạnh phúc.

TPK
Chuc mung CNN_TPK

Bài này đã được đăng trong Tâm Tình K1. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.