– Lê Quang Phú cũng có một chút an uỉ là đã co den thăm vo chong ban Vỏ Thành Tâm nhân ngày hop mặt khoa 1 tháng 7 – 2013 tai Nam Cali . Chúng tôi thật lóng không nghĩ bạn Tâm ra đi nhanh như vậy . Bởi vì hôm đó bạn rất vui – có lẽ do gặp bạn bè nơi xa đến thăm, và cũng bởi bạn Tâm rất bình tĩnh với căn binh của mình . Trông bạn vui và vẫn yêu đời lắm . Tuy nhiên binh gan không thể nào chữa tri được nên nay bạn phải ra đi, bỏ vợ con , gia đình và bạn bè , những người vô cùng thương tiếc bạn Tâm .
Bạn Tâm ơi! Rồi ai cũng phải ra đi, không sót một ai hết. Vậy thì bạn hảy vui mà về thế giới Tây Phương Cực Lạc của Phật A Di Đà.
LÊ QUANG PHÚ ( Houston TX)
– Vừa nhận thêm một tin buồn thứ 2 từ Huỳnh Vĩnh Hưng là K1 VỎ THÀNH TÂM đã ra đi vào tôi thứ Năm tại bệnh viện Fountain Valley.Chỉ trong tuần này K1 phải tiền đưa vĩnh viển 2 người bạn đồng khóa VỎ HẢO và VỎ THÀNH TÂM đã về cỏi vĩnh hằng. Thành kính phân ưu cùng 2 gia đình hai bạn.
Toán Phạm
-Vô cùng thương xót đồng môn K1 VÕ THANH TÂM đã từ bỏ đàn chim Học Viện ra đi !!! Kính xin linh hồn anh sớm về nơi an lạc ở cõi vĩnh hằng.
K1 NGUYỄN THANH HOÀNG
Bài này đã được đăng trong
Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu
đường dẫn tĩnh.
Moi ngay nao don nhan dip hop mat.. July 4 2013 tai Nam Cali ..BuuHong ,Hap..Hung va Giam Doc CNN den tham VTT…noi chuyen …tam su…cung VTT rat nhieu van de..DOI va DAO..nhin ban…van yeu doi va xem cai chet tua long hong…bay gio ban ta da bo chung ta roi…( 2 lan tham ban ta deu cam thay ban ta rat vui mung va tam su cung nhieu …) phut choc hoa hu khong…cau chuc ban an nghi binh an…BHong.