Mấy ngày chủ nhân Căn nhà nhỏ ở Nam Cali

Lâu nay anh chị em ở Nam Cali biết K1 Huỳnh Vĩnh Hưng có vợ nhưng dấu kỹ lắm. Hội họp cũng đi một mình, tiệc tùng cũng chỉ mình một . Nhưng vừa rồi nhân dịp NCV hội ngộ các bạn nhất là các bạn K1, có lẽ thấy mình từ xa đến mà có dẫn vợ theo nên Hưng cũng mạnh dạn dẫn vợ ra trình diện. CNN liền lấy máy hình ra chụp lia lịa. Quí vị nào chưa được hân hạnh biết bà Hưng thì đây vài tấm hình xem cho biết để ra đường nếu có gặp thì biết mà chào chị Hưng.

Mình về Cali dự Đại Hội trường xưa và đây là hình của mình mặc quốc phục xách lồng đèn cho ra vẻ ông cụ trong khi mấy bà già (60-70) múa.

Mình cũng đi San Diego thăm  Cựu Trung tá Phạm khắc Đạt, xếp Hậu Nghĩa của mình, năm nay đã 80 nhưng còn rất khỏe, luôn luôn tươi cười, ngày nào cũng đi đánh quần vợt. Hình nầy mình chụp khi xếp hát tặng mình một bài ca.
Mình cũng ghé thăm Hoàng Tuấn, vùa là bạn học Trần Quí Cáp vùa là đồng môn Học viện. Sức khỏe Tuấn có vẻ không khá lắm. Tuấn có niềm vui của người lớn tuổi khi qua Mỹ đó là giữ cháu cho con đi làm.

Về Cali muốn gặp bạn bè thì nhớ ghé uống Ca phê Lan Hương ( or Hương Lan) vào sáng Chủ nhật. Tại đây mình găp lại K1 Bùi văn Hùng Cựu CHT BCB cảnh sát quận Đúc Hòa.

Và cũng tai đây mình gặp anh Trưởng K1 thân thương của chúng ta.

Ngày 28 tháng 6 là ngày sinh nhật của mình, trước đó gia đình mình có plan đi San Francisco nhưng vợ và con mình đồng ý hủy bỏ để ở lại Nam Cali và tổ chức sinh nhật 70 năm cuộc đời cho mình. Cám ơn các bạn Ngưu, Ánh, Lượng Liềm và vợ chồng Hưng đại diện anh em K1 đến dự tiệc và tặng cho mình chiếc bánh sinh nhật vừa ngon vừa đẹp và có 7 đóa hoa hồng tượng trưng cho ý nghĩa của ngày sinh nhật. Mặc dù ở Cali gần 10 ngày nhưng còn nhiều bạn bè không gặp được, chẳng hạn sáng chủ nhật hai bạn Lượng và Hưng đưa tôi đến thăm chị Thủy Thiên Nga, nhưng chị không có nhà.

Mời xem vài hình ảnh của mấy ngày hội ngộ vừa qua

This slideshow requires JavaScript.

 

 

 

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.