Tìm lại bạn ta_ Trần Vĩnh Trường

Tuần qua, nhờ bạn Phan Quang Nghiệp, CNN đã tìm lai được thêm một K1 lâu nay vắng bóng vì hoàn cảnh nầy nọ mà không sinh hoạt với anh em chúng ta. Đó là bạn K1 Trần Vĩnh Trường, mà có lần bạn Huỳnh Vĩnh Hưng nói “Lâu lắm tau không có tin tức gì về nó, không biết nó còn hay mất rồi hay mất tích đâu đó” .

Hôm nay CNN sẽ dẫn  “hắn” về trình diện Trưởng K1 và anh chị em mình nhé.
Khi mình gọi điện thoại hỏi thăm thì Trường hỏi “Ông là ai sao tôi không nhớ” –  ” Làm sao mà nhớ được sau 47 năm xa rời trường mẹ, bọn nầy gặp nhau ngồi bên nhau trong ngày Đại Hội 45 năm Học Viện mà không nhìn ra nhau, thì làm sao bạn nhớ tôi được, hơn nữa lúc trong HV tôi là thằng nhóc lý tý có ai biết đâu, nhưng yên chí đi rồi đây Trường sẽ gặp lại bạn bè của mình qua website K1″. Hai đúa nói chuyện đủ thứ nào là từ ngày ra trường làm ở đâu, làm ở đơn vị nào cùng với ai. Đặc biệt Trường có nhắc nhiều đến bạn K2 Nguyễn văn Lợi và Trương Ngọc Mỹ có lẽ hai bạn có nhiều kỷ niệm khi làm việc chùng trong đơn vị CSDC. Hay gọi phone để tâm sự, chuyện ngày xưa nói sao hết.

Cách nay khá lâu Trần Vĩnh Trường về Nam Cali có được Bữu Hồng mời dự lễ cúng thất hay giáp năm cho vợ. Hôm đó Trường có gặp và chụp hình chung với Ngọc, Hưng, Thế, Lợi.
Hiện gia đình bạn Trường ở tai  Texas số phone: (817)375.0168 (H) và (214)966.5024 (C). Email : truongvtran44@yahoo.com
Đây là vài tấm hình Trường mới gởi đến hôm qua, CNN xin được post lên để anh em nhân diện lại dung nhan bạn mình qua thời gian xa cách. Có số phone và email ở trên , các bạn có thể gọi hỏi thăm bạn ta.
Mến chúc tất cả các bạn K1 vui vẻ và hạnh phúc.

Tran Vinh Trường
pix3pix2

Bài này đã được đăng trong Tâm Tình K1, Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.