Phân Ưu, Chia Buồn_ K1 Lê Văn Hướng

Vô cung thương Tiếc

L v HuongTin buồn K1 Lê văn Hướng qua đời vừa được loan ra thì CNN nhận được những lời phân ưu chia buồn. Những vần thơ, những lời tâm tình nhắc lại những kỷ niệm, thương tiếc một người bạn đồng môn hiền lành, tốt bụng, hiếu khách, tận tâm với bạn bè. . .
CNN xin được lần lược ghi lại tất cả những tình cảm đó vào  đây kính gởi đến chị Hướng và gia đình. Và mến gởi đến hương linh bạn K1 Lê văn Hướng bao niềm tiếc thương của Đại gia đình K1 Học Viện CSQG- VNCH và thân hữu chúng tôi.

K1 Nguyễn Hoài Ân: Được tin buồn bạn Lê Văn Hướng mới vừa ra đi. Bỏ lại gia đình, bạn bè, đồng môn. Xin cầu nguyện cho bạn Lê Văn Hướng sớm tiêu diêu nơi miền Cực Lạc.

      Kính gởi đến hương linh bạn, mấy vần thơ sau đây. Cầu nguyện hương linh bạn sớm siêu thoát.

                                           K1_Nguyễn Hoài Ân

NHA

K1 Tống Phước Kiên: Thành thật gởi lời chia buồn tới chị LÊ VĂN HƯỚNG cùng tang quyến.Sự mất mát to lớn của chị và gia đình cũng là sự mất mát của đại gia đình K1 cựu SVSQ/HVCSQG.

     Nguyện cầu cho hương hồn bạn K1 LÊ VĂN HƯỚNG được vãng sanh miền cực lạc.

                    Tống Phước Kiên và gia đình

          THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

 

K1 Lê Phát Minh:  Hi Toán!
Cám ơn bồ đã hồi âm cho biết tin tức về chương trình tang lễ của Hướng, người bạn thân thương của chúng ta. Nếu như chương trình Toán nói thì mình kẹt rồi vì ngày 24 tháng 5 là ngày đám cưới của đứa con trai. Như vậy nhờ Toán và Ngưu thắp cho Minh nén hương trước  linh cữu của Hướng và nói với Hướng lúc nào Lê Phát Minh cũng thương và nhớ đến Hướng, một người bạn tốt, lúc nào cũng thương mến bạn bè, và chia buồn cùng chị Hướng và các cháu cho Minh.

 Minh còn nhớ lần họp K1 đầu tiên tại nhà K1 Lê Văn Phi, Hướng nói tếu: “Ở nhà mấy đứa cháu Nội, Ngoại thấy ông của mình ai ai cũng quý và nễ sợ, sao bửa nay ở đây ông Nội của mình bị gọi là “Thằng” Hoặc: Ngày nào anh chị em mình còn là những thanh niên, thanh nữ tràn đầy nhiệt huyết, hôm nay gặp lại nhau đây thì có người “răng cái còn cái mất”, v.v….. Đời người thật là ngắn ngủi phải không Hướng. Nhớ những năm về trước, khi Hướng mới mua căn Town house ở 8399 Linmar Meadows, Garden Grove, nhà dù hẹp, nhưng lần nào Minh đi công tác qua California, Hướng cũng muốn Minh đến nhà Hướng ở, đôi lần Minh đến ở, Hướng và bà xã tiếp đón nhiệt tình, đón đưa bất cứ nơi đâu khi cần….đó là tình đồng môn, tình bạn mà Hướng đối đãi với mọi người.

 K1 Lê Văn Phi ra đi trong thương tiếc của anh em, rồi nay lại K1 Lê Văn Hướng lại cũng ra đi, thôi thì chúc hai bạn Hướng & Phi hai suôi gia gặp nhau trên miền Tiên Cảnh để cùng nhau nhăm nhi chén trà, ly rượu như lúc còn sinh tiền của hai suôi gia tâm giao. Chắc rồi hai bạn sẽ thỉnh thoảng gặp k1 Tâm, k1 Hảo và rũ nhau đi uống cà phê sáng chúa nhựt tại  quán Lan Hương đường Westminster.
VĨNH BIỆT BẠN THÂN THƯƠNG LÊ VĂN HƯỚNG.

                                             K1 Lê Phát Minh

 

K1 Trần Quốc Nại:  Vô cùng đau buồn nghe tin K1 Lê Văn Hướng đã vĩnh viễn ra đi, thế là đại gia đình K1 mất đi một người bạn hiền lành, tốt bụng, nhiệt tình …Thôi thì chúc bạn luôn bình yên trong giấc ngủ ngàn thu nơi cõi vĩnh hằng…Gia đình K1 Trần Quốc Nại xin thành kính gởi lời chia buồn cùng chị Lê Văn Hướng và tang quyến.

                                                 K1 TRẦN QUỐC NẠI

 

NT. TRẦN QUAN AN: Rất xúc động trước sự ra đi của anh Hướng. Thấy K1 thường trao đổi thơ văn , nên tôi ghép chữ thành bài thất ngôn tứ tuyệt để tiễn biệt anh Hướng ( chớ không dám làm thơ ! )
Tho TQ An

K1 Gia Đình Bửu Hồng:
Xin chia buon cung chi Huong va cac chau..

             THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

 

K1 Lê quang Phú: Nhận được tin bạn Lê Văn Hướng vua ra di , gia dinh Le Quang Phu xin thành thật chia buồn cùng chi Hướng và gia đình trước sự mất mát vô cùng đau xót nầy .

  Nguyện cầu hương linh bạn sớm vế vối Phật .

                THÀNH KÍNH PHÂN ƯU


– K1 Nguyễn Thanh Hoàng
:  Vô cùng đau buồn và thương tiếc đồng môn K1 LÊ VĂN HƯỚNG đã lìa đàn ra đi về với Chư Phật !!! Kính xin linh hồn anh được hưởng phúc muôn đời ở cõi vĩnh hằng .

                           Gia đình K1 NGUYỄN THANH HOÀNG

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

 

 

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.