Lại thêm một tin không vui từ Minnesota về sức khỏe của K1 Nguyễn Minh Đường _ Tin từ K1 LHN

Các bạn K1 ơi .

Hôm chiều thứ Sáu rồi , 12/10/2018 , một vài người bạn trong Hội CSQG/MN đã đến thăm bạn Nguyễn Minh Đường tại nhà khi nghe tin bệnh Đường trở nặng . Khi mọi người tới là lúc đang có bà y tá đang chăm sóc Đường trong phòng . Khi bà y tá làm xong việc , tụi tui vào thấy Đường nhắm mắt như đang ngủ . Con gái  lay Đường dậy nhưng không được . Nhỏ Ngọc nói hổng phải ba ngủ đâu , mà tại ba mệt hổng muốn mở mắt . Tụi tui cũng muốn để yên cho Đường nghỉ ngơi .

Được biết Đường vừa về nhà sau khi nằm nhà thương 2 tuần . Y tá mỗi ngày tới nhà chăm sóc Đường . Bạn ta đã không còn ăn hoặc uống hơn một tuần rồi . Hiện Đường được vô nước (hổng phải nước biển) liên tục 24/24 vào bàng quang , một ống vô và một ống ra trong cái bọc plastic . Mỗi bọc nước chắc khoảng 2 lít , có sẵn một thùng còn nhiều bọc kế bên . Bọc chứa nước ra có màu đỏ nhạt của máu . Bà xã Đường cho biết , nếu hổng có bình nước vô liên tục 24/24 thì bọc chứa  nước ra sẽ đỏ đậm và Đường sể rên la vì đau đớn . Cách truyền nước nầy cũng giống như thay nước hồ cá , hổng phải để chữa bệnh .

Khi tụi tui ở phòng khách thì nghe tiếng Đường kêu la , tiếng kêu vì đau , tui vội vào xem thấy Đường vẫn nhắm nghiền mắt mà kêu la .

Trước khi đi tui định sẽ chụp vài tấm hình mới với Đường cho các bạn xem nhưng khi gặp Đường thì tui không dám chụp hình nữa để mọi người không phải nhìn thấy hình ảnh không đẹp .

Đường bây giờ chỉ còn tính từng ngày , gia đình đang lo chuyện hậu sự . Các bạn mình có thương Đường thì hãy cầu nguyện cho Đường mau thoát khổ đau .

Nghĩa

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.