Bản Tin Đặc Biệt Về K1 Nguyễn Hoài Ân

Sau khi tin bạn K1 Nguyễn hoài Ân sức khỏe được hồi phuc sau một thời gian dài trị bệnh tưởng chừng không qua nổi. Theo K1 Đinh văn Hạp tường trình thì vợ của Nguyễn hoài Ân là một người đàn bà đáng để cho chúng ta ngưởng mộ.

Trong thời gian Nguyễn hoài Ân ở tù cộng sản sau năm 1975, ngoài việc tần tảo nuôi hai con, chị Ân thường xuyên đi thăm nuôi chồng và tạo điều kiện cho Ân trốn trai. Lần đầu bị thất bại, lần thứ hai mới thành công rồi chị sắp xếp cho chồng vượt biên. Sau đó chị cũng dẫn hai đứa con vượt biên tiếp và đã đoàn tu trên vùng đất hứa Hoa Kỳ. Tại Hoa Kỳ, Nguyễn hoài Ân luôn bị bệnh nên một mình chị Ân lo cho hai ăn học, kết quả là một đứa ra Nha sĩ, đứa kia đậu Kỹ sư. Nhưng điều không may đã xảy ra các nay hơn một năm Nguyễn hoài Ân phải vào nhà thương vì bệnh bao tử và tiểu đường. Một lần nữa chị Ân lại phải vất vả lo cho chồng. Theo bạn Đinh văn Hạp cho biết thì trong thời gian nầy Hạp, Nghiệp có đến thăm và tưởng chừng Ân không thể sống trên cỏi đời nầy nữa vì sức khỏe của Ân rất kiệt quệ. Đùng một cái chị Ân bị phát hiện bị bệnh Ung thư phụ nữ. Chị vừa lo chữa bệnh cho mình vừa lo săn sóc cho chồng. Có lẽ thấy chị là một người vợ thủy chung, một người mẹ suốt đời chỉ biết lo cho chồng con, mà đau khỗ vẫn dồn dập đến với chị, nên ông Trời đã mang chị đi đến một chỗ an lành hơn không còn khổ đau nữa, như giòng chữ Nguyễn hoài Ân viết dán trên bàn thờ của vợ mình ” Rest In Peace“.

Hôm nay chúng ta được tin vui bạn Nguyễn hoài Ân đã bình phục. Trong niềm vui mừng nầy chúng ta cũng nên để vài phút yên lặng hướng về hương linh của chị Nguyễn hoài Ân, một người Phụ Nữ Việt Nam trong thời chiến, đáng để cho chúng ta vinh danh, ngưởng mộ và tôn kính. Chúng ta hảy cầu nguyện cho chị được sớm sống trong cỏi An Bình Tịnh Độ. Cầu chúc cho Nguyễn hoài Ân sớm hồi phục và khỏe mạnh, vui sống trong tình yêu thương của anh em đồng môn, thân hữu và con cháu.

CNN không nói lên hết những gì muốn nói. Vậy mời quý NT và các bạn nghe lời tâm tình của K1 Đinh văn Hạp sau đây với CNN sáng nay.

( Vì lý do kỷ thuật không thể post mp3 vào CNN được, nên chúng tôi phải tạo ra một slideshow và mượn hình ảnh K1 họp mặt nhân ngày 1/6 để chuyển tải hết bài nói chuyện của bạn Đinh văn Hạp_ xin thông cảm, đừng chê trách).

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.