Chào Mừng K1 Nguyễn Hoài Ân

Chúc Mừng Bạn K1 Nguyễn Hoài Ân.

Căn Nhà Nhỏ là nơi dành cho anh chị em K1 vào giải trí, tâm tình, hôm nay được chào đón bạn. Nhờ bạn Phan quang Nghiệp và Đinh văn Hạp mà chúng tôi biết được tin tức của bạn. Chúng tôi rất vui mừng vì  sức khỏe của bạn đã hồi phục. Mến chúc bạn luôn giữ được sức khỏe như thế nầy để anh em chúng ta sẽ có ngày hội ngộ.

CNN sẽ có một mục đặc biệt về K1 Nguyễn Hoài Ân, kính mời quý NT và các bạn chờ xem.

Sau đây là các lời nhắn, thăm hỏi của bạn bè thân hữu gởi đến K1 Nguyễn hoài Ân trong  mấy ngày hôm nay.

*Tin Vui :
K1 Phan Quang Nghiệp và K1 Đinh Văn Hạp thăm bạn Nguyễn Hoài Ân. Bạn Ân đã bình phục, sức khỏe rất tốt (sau nhiều ngày nằm bệnh viện vì bệnh gan và tiểu đường). Nay đã khỏi hẳn. 

K1 Nghiệp và K1 Hạp

 * Thưa quý bạn,
Xin chúc mừng bạn Nguyễn Hoài Ân. Niềm vui của bạn cũng là niềm vui chung cho anh em. Hẹn sẽ gặp lại bạn khi có dịp lên San Jose những ngày tới.
Thân
Ngưu

* Chúc mừng bạn ta đã bình phục, rất mong có dịp được hội ngộ bạn ta.
K1 Nđ. Toán

 * Kính anh Tuấn,
Xin anh vui lòng add tên của anh Nguyễn Hoài Ân vào Emailgroups của Nhóm Thân Hữu CSQG_VNCH
Email của Nguyễn Hoaì Ân phuongtruc25@yahoo.com.
Anh Ân ở nhà một mình nên cần có liên lạc với anh em  qua lại cho vui. Địa chỉ N.H.Ân : 102 Quail Hollow Dr. San Jose CA 95128. Phone (408) 377-1915.
Cám ơn anh Tuấn
NghiệpPhan

* From: NguyenNgocTuan <nguyentuan206@hotmail.com>
Subject: Chào anh Nguyễn Hoài Ân (ĐĐT CSDC Bà Rá Phước Long năm 1970)

Anh Ân thân ,
Không biết anh có còn nhớ tôi không, tôi là Nguyễn Ngọc Tuấn, khoá 3 HV/CSQG, thụ huấn bổ túc Thủ Đức chung với anh trong Đại Đội 45. Bây giờ mới có tin tức của anh. Anh hiện cư trú ở đâu? Anh qua Mỹ năm nào? Sau khi học Thủ Đức, tôi về làm ĐĐT CSDC Pleiku rồi về Ban Mê Thuột. Đi tù 6 năm ngoài Bắc, VB qua đây năm 1985, hiện ở San Diego, California. Anh có rảnh gởi email cho tôi nhe để anh em mình liên lạc cho vui. Được biết anh mới khỏi bệnh, thân chúc anh get well soon nhe.
NguyễnNgọcTuấn
TrungĐôi 454/ ĐĐ 45 Khóa 4/70 SQ TB Thủ Đức.
Khóa 3 BTV CSQG

* Thua Quy Vi. Trua nay  11am ,Sunday/Sept/9/12. K1/Nghiep&Hap tham K1/Nguyen Hoai An.K1/An bi dau bao tu.Phai giai phau. Nhung An bi tieu duong cap 1….vet thuong khong lanh…phai nam Hospital ca 4,5 thang..! co luc tuong chung nhu qua khong noi…Nghiep&Hap thong bao  “Ban Ta ” khap noi xin cau nguyen cho An…!!Trong luc nguy kich nay…Chi Nguyen Hoai An bi Cancel…ban ngay do BV ..Hoa Tri..! chieu con don vo tham K1/An  o BV cham soc An den muoi gio dem..!…sau do Chi da mat..! Chi An la mot nha giao..tan tao nuoi con an hoc..tham nuoi chong…dac biet , co mot khong hai….to chuc sap xep de K1/ Tron trai tu…vuot bien…!! An bi bat…tron trai mot lan nua..!! vuot bien thoat..!! Chi An dat diu hai con vuot bien thoat..! qua My xum tan tao nuoi con an hoc…thanh dat : mot chau la Nha Si…mot chau la ky su..cham lo Bo Me  benh nang…Me mat…lo cho Bo that day du…! suc khoe K1/ An rat kha quan..sac dien gan nhu binh thuong…..di lai trong nha duoc tu lo viec ca nhan….cac con chua cho lai xe…De nghi “Ban Ta ” vung Bac CA ghe tham An. o xa dien thoai…!! K1/NCVinh k1/Toan ..K1/PT Nguu”Chu ho CNN” cho K1/An tham gia group Mail…Bot borring..!!k1/An/408-377-1915. 
 k1/Hap/SJ

* Anh Toán và anh Nghiệp thân
Có gặp anh Ân xin cho tôi gửi lời thăm và chúc anh Ân mau bình phục.
Cám ơn hai bạn.
Trần Minh Công.

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.