Tin liên quan đến K1 Dương Nguyệt Ánh

Mấy hôm nay, chúng ta nhất là các bạn ở xa nghe thoang thoáng hình như K1 Dương Nguyệt Ánh có vấn đề gì mà một số anh em ở Nam CA đến thăm và chúc mừng sức khỏe của chị Ánh đã bình phục. Để chúng ta có thể theo dỏi tình trạng sức khỏe của nhau,  nên CNN có thư thăm hỏi bạn PT Ngưu và được bạn trả lời cho biết như thư dưới đây. CNN thân gởi đến tất cả những thành viên của gia đình K1 để chúng ta được biết và có những lời thăm hỏi rất cần thiết cho Ánh lúc nầy.

NCV và CNN chức mừng hai bạn tai qua nạn khỏi và chúc cho chị Ánh mau hồi phục sức khỏe.

Thưa quý anh chị

Xin được cám ơn tất cả quý anh chị đã thăm hỏi, trong tình trạng những ngày đầu rất lo âu đầy bi quan. Sự may mắn đã đến sau hơn 1 ngày… khi bà xã nhận biết được mọi điều và thỉnh thoảng nhắc đến những anh chị thường gặp.

Cũng may, có lẽ nhờ mấy năm nay tập thể dục hàng ngày, nên có thể đi đứng và sinh hoạt bình thường, một điều may mắn kỳ diệu với tên gọi “Strock” này.

Cầu mong quý bạn luôn được an lành.

Ngưu – Ánh

Ngưu ơi.

Ánh bị cái gì mà không nghe nói gì hết. Nay nghe Ánh đã hồi phục, anh em gởi lời mừng. Vậy nhờ Ngưu cho biết từ đầu chí cuối như thế nào để anh chị em ở xa có thể theo dỏi và chia xẽ được.

NCV

Bạn Vinh,

Hàng ngày Ánh rất khỏe, tập thể dục mỗi buổi sáng ít nhất hơn 1 tiếng, từ 5:30AM đến 7:…AM. Sáng thứ Ba 11/11, sau khi chạy một vòng ở ngoài đường về, ngồi mặt có vẻ hơi mất thần. Đến 7:30 moi tập xong, đến thử bảo đọc báo, Ánh đọc không được, ngay cả việc mở TV cũng không mở được vì không biết nút nào để bấm… Moi liền gọi cho con gái ở VA, nó bảo Ba phải bấm 911 để đưa mẹ đi cấp cứu ngay vì mẹ bị strock rồi. Ngay sau đó moi đến phòng mạch bách sĩ lấy giấy giới thiệu và chở ngay vào Bệnh Viện Fountai Valley. Bệnh viện cho Scan và chạy MRI nên biết một mạch máu nhỏ bên phải bị nghẽn. Sau khi nhập viện và vô nước biển cũng như các loại thuốc làm loãng máu, vài giờ sau thì Ánh tỉnh dậy và biết mình đang nằm bệnh viện. Rất mừng, ngày sau đó, các bác sĩ đã đến thử tay chân, đi đứng, Ánh đều làm được, nghĩa là không phải bị liệt hoặc bị vỡ mạch máu não, nên tiếp tục ở lại bệnh viện 4 ngày sau cho về.

Mấy hôm nay, mình đã cùng với Ánh đi ăn sáng với gia đình cũng như Ánh bắt đầu đi chợ. Tuy nhiên có vài điều hơi bị quên, chỉ cần nhắc một chữ là Ánh biết và nói đúng trở lại.

Bạn bè đến Ánh ra tiếp chuyện như mọi khi. Ai biết bệnh strock này đều mừng cho Ánh.

Ít dòng cho bạn.

Thân

Ngưu

Kính Thưa Quý Anh Chị.

Lúc 10:00 AM ngày 22-11.2014, một số Anh K1 và một số thân hữu CSQG Nam California đã tổ chức đến thăm Chị DN Ánh và Anh Ngưu tại tư gia AC. Hôm nay Chị đã bình phục, nói cười vui vẻ, mừng cho Chị là không có di chứng gì cả. 

Ít hình ảnh ghi lại được trong buổi tham AC Ngưu & Ánh, xin kính chuyển đến Quý Anh Chị.

Trân trọng kính chào.

Thieu Vo

DSC_0253 (1) DSC_0255 DSC_0257 (1) DSC_0260 DSC_0266 DSC_0268 DSC_0269

                       Chúc mừng, chúc mừng .
– Bây giờ là 2:55 sang 24/11 tại Boston . Sau khi thức giấc mở IPad ra biết tin chị DN Ánh bị strock. Rất may chị chuyên tập thể dục, nếu không chưa biết được điều gì sẽ xẩy ra.

Xin chúc mừng chị Ánh đã bình phục, xin chúc mừng với bạn PT ngưu.
Trần Pháp.

 – May ngay hom nay lo cai dam cuoi  va ca nhac hom thu bay ,nay moi mo email .That la vui mung biet chi da khoi con hoan nan ,suc khoe  da phuc hoi,.voi tuoi gia cua chung ta  kho ma biet duoc nhung chuyen bien  bat ngo trong co the cua minh.Xin chuc mung suc khoe, chac chan la chi se  binh phuc nhu xua.Ban NGUU  se ke can san soc chi va yeu qui chi nhieu hon nua..,

Tôn Thất Biên .

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.