K1 Nam Cali thăm bạn Nguyễn Văn Xên

K1 Nam Cali thăm bạn Nguyễn Văn Xên

Vào lúc 10 giờ sáng chủ nhật, 01/11/2015, nghe tin K1 Nguyễn Văn Xên, có biệt danh “Xên by Night” mà nhiều bạn trong Khóa hẳn còn nhớ, bị bệnh nặng, một số bạn K1 đã cùng với Trưởng Khóa NĐT đến nhà riêng của bạn Xên ở TP Garden Grove để tặng qùa và thăm hỏi. Tuy cùng ở Quận Cam đã lâu, nhưng mãi khi đến nơi anh em mới được biết bạn Xên bị bệnh cao huyết áp và tiểu đường đã khá lâu nhưng nay đã bị biến chứng thành suy thận, phải lọc thận mỗi tuần 3 lần. Vừa qua, bạn Xên lại bị thêm bệnh ngứa và có lẽ bị dị ứng do thuốc nên đã bị  thêm bệnh “Stevens-Johnson syndrome” (một căn bệnh về da khá hiểm nghèo rất hiếm gặp mà theo Wikipedia thì trong 1 triệu người mới chỉ có khoảng từ 2,6 đến 6,1 trường hợp xảy ra) làm cho khắp mình bạn ta bị lở lói nhưng may mắn nay bệnh của bạn đã thuyên giảm nhờ BS cho dùng thuốc kháng sinh cực mạnh. Bạn Xên có vạch áo cho các bạn xem trên người bạn vẫn còn những vết thâm loang lổ như người bị phỏng.

Sau khoảng 30 phút thăm hỏi, trò chuyện, mọi người đã ra về và không quên chúc bạn ta mau sớm bình phục để sang năm sẽ dự kỷ niệm 50 Năm HVCSQG.

iện thoại bạn Xên số (714) 251-8998 (C)

(Mời các bạn xem vài tấm hình do bạn Toán Phạm chụp; rất tiếc sáng nay, phó nhòm Võ Thiệu – vì bận – nên không đi theo làm phóng sự)

This slideshow requires JavaScript.

NĐT tường trình

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.