Tìm hiểu: ANTIFA là gì? (St)

The Long History of Antifa - Progressive.orgANTIFA LÀ GÌ ?

(Dịch từ FB một người Mỹ):

Đó là một âm mưu đã được vạch sẵn bởi bọn Cộng Sản đã kích động những kẻ côn đồ tại khắp các thành phố mà kẻ nắm chính quyền là Dân Chủ để tạo ra một sự hỗn loạn và phá hoại trên phạm vi toàn quốc.

Chúng đã lên kế hoạch từ 2 năm trước. Tất cả điều này chỉ xảy ra trong vòng 36 giờ – hàng ngàn kẻ côn đồ có tổ chức và huấn luyện sẵn sàng có mặt tại tất cả các thành phố có thị trưởng thuộc phe Dân Chủ.

Keith Ellison ở Minnesota cầm đầu tổ chức Antifa và Đảng Cộng Sản Minnesota.

Đầu tiên, chúng tạo ra sự sợ hãi về con virus Covid-19, sau đó chúng tìm cách vô hiệu cảnh sát và sự đãng trí. Sau đó, nó tìm cách làm cho dân lo sợ tột đỉnh, không dám ra khỏi nhà để buộc phải đồng thuận VOTE BY MAIL.

LÝ TƯỞNG CỦA ANTIFA LÀ GÌ ?

Đây là bản tóm tắt lại những bước đi và mục tiêu của Antifa hay còn gọi Anti-Facist trong vòng 100 năm tới để tiêu diệt Chủ nghĩa tư bản (capitalism) của Mỹ . Nhóm này là thiên tả cực đoan (far-leftist). Được sự ủng hộ của các kẻ theo cánh tả giàu có ( tỷ phú, chính trị gia, Hollywood..)

Nhóm này hoạt động theo cách lôi kéo người da màu, dân thiểu số , cộng đồng LGBT, người tàn tật, người nghèo khó ko có tiếng nói trong xã hội. Thành viên không được là người da trắng có giới tính bình thường như được sinh ra (cis white male). Thành viên phải thấm nhuần những lý tưởng và tuân theo những quy tắc sau.

1. Lý tưởng và nhận định

▪︎Thực hiện công lý xã hội, chống lại sự thù ghét, cuồng tin và không khoan dung.

▪︎ Người da trắng là những kẻ tội đồ, là ma quỷ đã gây ra những chết chóc, là kẻ thù của loài người. Dân trắng đã chiếm được sức mạnh ở Mỹ và Châu Âu bằng cách tiêu diệt người thổ dân da đỏ , bắt người châu phi làm nô lệ…. Dân trắng không bao giờ đạt được điều gì nếu không đem đến sự giết chóc.

▪︎ Những người da màu, thiểu số, LGBT, tàn tật phải lập thành một trật tự mới cho cả thế giới. Chỉ có một chính phủ duy nhất để điều hành và bảo vệ giống loài người.

▪︎ Tạo một xã hội khoan dung, loại bỏ những lời nói thù ghét : những ai có tư tưởng chống lại Antifa sẽ bị coi là kỳ thị chủng tộc, kì thị người đồng tính, ghét phụ nữ…

▪︎ Gọi bất cứ ai phản biện tư tưởng Antifa là Hitler. Những người thiểu số sẽ ngộ giác ra và sẽ theo đường lối Antifa để bảo vệ lý tưởng cho bản thân. Tích lũy thành đại.

▪︎ Vị trí trong xã hội: Đen là nhất, người khác là hai. LGBT là nhất, trẻ con/người lùn thứ 2, người khác thứ 3 …..

▪︎ Loại bỏ biên giới: nhận tất cả những người di dân tị nạn từ các nước như Syria, Hồi giáo… Đây là cách tăng nhóm người da màu. Di dân từ Mexico không dc coi là dân lậu. Không cần quan tâm họ đến để buôn lậu hay đến từ khi còn nhỏ, hãy giúp họ. Họ là thành phần quan trọng để phong trào Antifa lớn mạnh trong vài chục năm sau. Phải hướng đến đích 70% dân số Mỹ là da màu trong 100 năm tới.

2. Quy trình thực hiện

Kiểm soát truyền thông: ko sử dụng những dân trắng thường, sử dụng dân trắng yếu đuối, hèn nhát. Tấn công bất kỳ ai có lời nói ngược lại antifa. Đẩy vấn đề lên trầm trọng nhất… Truyền thông là cách tốt nhất để lý tưởng được thấm nhuần nhanh nhất

▪︎ Làm trong ngành nghề giáo dục, hướng dẫn sinh viên học sinh theo lý tưởng.

▪︎ Khi kiểm soát được truyền thông, thực hiện lý tưởng công khai. Đè bẹp bất kỳ ai phản kháng nhanh chóng.

▪︎ Chỉ bầu cho những ai ủng hộ theo quan điểm Antifa ( ủng hộ dân nghèo khó, dân ko giấy tờ, hướng tới xã hội ko phân biệt, một chính phủ toàn diện khắp nơi)

▪︎ Công nhân sẽ được sở hữu doanh nghiệp được chia lại từ các tập đoàn. Tiền lương công nhân sẽ được tăng. Tiền của những kẻ giàu và tầng lớp trên trung lưu sẽ bị đánh thuế thật cao để chia lại cho người nghèo.

▪︎ Sau truyền thông, sẽ đến việc kiểm soát hệ thống ngân hàng , tài chính. Tiếp theo là kỹ thuật và sản xuất theo đường lối Antifa

▪︎ Tạo điều kiện cho dân trắng thực hiện phá thai. Điều này sẽ trở thành điều bình thường mà không cần phải xin lỗi vì hành động đó. Bọn phân biệt chủng tộc cánh hữu sẽ phản đối việc này, nhưng tiếng nói của chúng sẽ yếu dần đi khi Antifa đã thực hiện được nhiều bước đi.

3. Tin tuyệt đối vào lý tưởng và chiến đấu.

▪︎ Tấn công , đe dọa lên bất kì ai chống lại Antifa. Tất cả những kẻ đó là kì thị chủng tộc, bài ngoại, kì thị đồng tính… Hãy chặn tiếng nói phản bác của chúng bằng mọi hình thức.

4. Đế chế chủ nghĩa xã hội

▪︎ Sau khi kiểm soát hoàn toàn truyền thông, sẽ là bước quan trọng để đổi mình. Bước này cần những chân rết mạnh mẽ ở chính trường. Nhưng với 70% dân số da màu chiếm ưu thế trong tương lai thì Antifa sẽ nhanh chóng đi đến giai đoạn cuối của hành trình.

▪︎ Dân Mỹ phải cảm thấy bình thường với việc bị nhốt hơn. Tiền thuế sẽ được đầu tư vào các quân đội ngoài nước để giúp cho những người da màu trên khắp nơi.

▪︎ Tất cả sẽ được phân phát công bằng, sẽ không còn khoảng cách vượt trội. Mọi người sẽ hưởng y tế, giáo dục như nhau. Sẽ ko còn kẻ giàu nào có thể kiểm soát người khác.

5. Trật tự thế giới mới

▪︎ Hãy tưởng tượng thế giới sẽ tuyệt vời ra sao khi Antifa lên thống trị. Thế giới sẽ không còn lời nói thù hằn, kì thị. Một người có thể thỏa mãn thể hiện lưỡng giới mà không bao giờ sợ sệt.

▪︎ Mỗi người t sẽ được gắn chip siêu nhỏ vào tay hoặc cổ. Mọi người sẽ tự nguyện hoặc bị loại ra khỏi xã hội. Microchip sẽ giúp cho các Antifa đầu đàn xác định tỉ lệ gen tốt hay bất thường, % chủng tộc, các điểm nhận thức xã hội thông qua việc học vấn, xem chương trình truyền hình gì, nhận thức gì, đăng những gì lên xã hội…. Từ đó sẽ kiểm soát được hành động, lời nói và lý tưởng của một người để xác định người đó có vi phạm trật tự mới ko.

Ví dụ: từ “mọi đen” (nigger) có thể được sử dụng trong nhóm người da màu tùy theo % DNA chủng tộc họ được nhận định theo chip. Nếu 1 người da màu chỉ có 17% chủng châu phi thì không nên dùng, nhưng cũng có thể được xem xét cho những tộc châu á có màu da đậm. Nhưng một người có 80% dna của chủng trắng mà sử dụng từ trên thì bị coi vi phạm tội nói lời thù hằn. Hình phạt có thể là cắt chức vị xã hội, sự nghiệp , nguồn lương…

▪︎ Dập tắt bất kì tư tưởng chống đối Antifa nào được phát hiện. Dùng quyền lực để kiểm soát truyền thông phải theo phía lý tưởng. Không cho phép khủng bố giết người số lượng lớn. Nhưng một vài nhóm nhỏ tự sát như ở Trung Đông có thể hiểu được do sự xâm phạm của dân trắng từ hàng chục năm.

6. Thế giới một chính phủ

▪︎ Lý tưởng Antifa đang lan rộng ra khắp nơi. Một số nơi sẽ do dự vì những thất bại của chủ nghĩa cộng sản và một số nước xã hội chủ nghĩa. Nhưng Antifa sẽ thành công và chứng minh được sức mạnh của sự đoàn kết lý tưởng trong mỗi thành viên.

▪︎ Antifa sẽ phủ khắp địa cầu. Châu phi sẽ không còn đói khổ. 1% những kẻ giàu có ở Mỹ sẽ bị lấy tài sản để phân phát các nơi và cho người anh em ở trong nước

▪︎ Người da màu nghèo khó khắp nơi sẽ được mang đến Mỹ ( có thể mang tên mới trong tương lai) và các nước Châu âu. Công việc sẽ phủ đầy bởi những cá nhân được làm chủ. Sẽ không có ai là nô lệ hay nhân công. Những ai không thể làm việc sẽ được cấp không giới hạn cần sa, thuốc phiện, chất kích thích để sử dụng cho qua ngày tháng.

Nghe thật quá tốt để trở thành sự thật đúng không! Không đâu , đây là những điều Antifa đang đấu tranh. CHÚNG TÔI LÀ ANTIFA. Bạn phải là thành viên và tin vào lý tưởng của Antifa hoặc là kẻ phân biệt chủng tộc. Không có ngoại lệ nào.

_________

Phần tóm tắt được lấy từ hình ảnh chụp lại trong sổ tay hướng dẫn kết nạp thành viên Antifa của một kẻ làm rớt trên đường bạo động vừa qua. Một lý tưởng bệnh hoạn muốn làm loạn thế giới này. Bắt nguồn từ Mỹ với sự chống lưng của phe cực tả. Đầm lầy của bọn Soros, Obama, Clinton, Biden, Gates, Hollywood, Media … đều theo những lý tưởng chống lại nước Mỹ (anti-America) như Antifa.

Xin hãy chia sẻ để mọi người cùng biết về nhóm cực đoan Antifa mà trong đó đảng Dân chủ đang hướng tới để bảo vệ nó.

@Ann Nguyen #byanng

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.