Xin giúp đỡ QP K1 Trương Hè

Các bạn K1 thân mến,

Vừa qua K1 Phạm Bá Nhạc về Việt Nam thăm thân nhân, khi trở về lại Mỹ đã thông báo cho tôi biết: Cố K1 Trương Hè, người bạn đồng khóa của chúng ta đã không may mất năm 1983 tại Philippine vì bệnh mặc dù đã vượt biên thành công đến được bến bờ tự do. Theo bạn Nhạc, Vợ của K1 Trương Hè tên là Hiền số ĐT # 0906428968 hiện sống tại Huế, hoàn cảnh rất khó khăn đang rất cần sự giúp đỡ của chúng ta.

Trong tình thần lá lành đùm lá rách theo đúng châm ngôn của K1 là “Đoàn Kết – Thương Yêu – Tương Trợ “, tôi rất mong được các bạn hưởng ứng giúp đỡ BQP K1 Trương Hè. Trước tiên, tôi sẽ trích Quỹ K1 $200 vào Project này. Các bạn muốn đóng góp vào Project này xin gởi check về địa chỉ tôi: 323 N. Euclid St. # 150, SANTA ANA, CA 92703. Check xin đề tên bạn Nguyễn Vô Lượng với Memo: Project QP Trương Hè.

Tất cả số tiền thu được tôi sẽ nhờ K1 Bửu Hồng sẽ về Huế vào cuối tháng 9 sắp tới chuyển tới Chị Hiền, tức Bà QP Trương Hè; nếu không kịp tôi sẽ nhờ con bạn Phạm Bá Nhạc hiện ở VN (Huế) đến nhà trao tiền cho Chị Hiền.
Cám ơn các bạn,
NĐ. Toán

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.