Bản tin từ Houston Texas

 Anh chị em khoá 1 HVCSQG Houston : gồm có vợ chồng Lê Lang , vợ chồng Nguyễn Ngọc Kính , vợ chồng Lê Quang Phú , bạn Nguyen Văn Tăng ,  bạn Phạm Văn Chu , bạn Phạm Hữu Chí , bạn Phan Anh Tiếng , vợ chồng Lê Phát Minh – chúng tôi cùng nhau đến nhà quàng Vĩnh Phước để phúng viếng lần cuối chị Tăng Khánh Vân là hiền thê của bạn Trần Văn Trai.

 Chúng tôi vô cùng xúc động khi thấy bạn Trai  gầy yếu đi rất nhiều sau những ngày chăm sóc chị Khánh Vân. Nhìn bạn với dòng nước mắt khóc thương vợ mà lòng chúng tôi chùng xuống .

Sau những lời thân mến chia buồn với bạn , chúng tôi với lòng thương quý đã gửi bạn số tiền anh chị em góp lại gọi là chút tình anh em dưới một mái nhà HV CSQG .

 Chúng tôi tay nắm tay ngậm ngùi cùng chia xẻ nỗi đau mất mát của bạn và các cháu .

Gạt nước mắt, bạn Trai nói với chúng tôi hứa từ nay sẽ không ……lặng sâu như mười mấy năm qua nữa , mà sẽ đến cùng anh em trong những lần họp mặt hay ngày Truyền thống CSQG của chúng ta khi nghe tiếng gọi .

 Xin báo với CNN .

Lê Quang Phú .

 Ah Vinh ơi ,

Đây không phải Phú Gà Tre viết mà là của vợ của Gà Tre viết đó anh Vinh ơi !  . Và bởi vì xưa nay không có viết cái kiểu phúng điếu buồn thương này nên xin anh sửa lại giùm cho đúng theo cách viết như anh đã và đang làm một cách kỹ lưỡng và đẹp đẽ trên trang nhà của mình .

 Xin cảm ơn anh nhiều , nhiều lắm anh Vinh hỉ .

Kính thăm anh chị vui khoẻ và hạnh phúc . Sở dĩ không có hình vì không ai nhớ mang theo . 

 Huỳnh Thị Kim Oanh .

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.