Đi Thăm K1 Nguyễn Duy Cơ đang nằm trong Bệnh Viện

Thưa các bạn

Trưa nay (31/3/17) tôi đã đến Bệnh Viện Valley Medical Center ở Renton thăm anh Nguyễn Duy Cơ bị bệnh đang nằm điều trị tại đây.

 Theo chị Cơ cho biết thì cách nay ba bốn hôm, khoảng nửa đêm anh Cơ đi vệ sinh thì bị té sưng một cục u trên đầu. Chị sợ anh Cơ bị chấn thương sọ não nên bảo con gọi 911. Nhưng khi các nhân viên y tế tới khám mới biết anh Cơ bị gãy xương hông nên lập tức đưa anh vào bệnh viện. Nhưng vì sức khỏe anh Cơ quá yếu nên bác sỹ chưa tiến hành giải phẫu.

Khi tôi vào thăm thì anh Cơ có vẻ tỉnh táo, mặc dù còn rất đau. Cô y tá đến làm thuốc hỏi anh về mức độ đau từ 1 đến 10, thì anh Cơ cho biết ở cấp độ đau 8/10. Tôi có chụp vài tấm hình để các bạn xem trong đó có tấm hình X-Ray chỉ chỗ xương bị gãy. Một lúc sau đó cô y tá trở lại báo cho chị Cơ và con trai út của chị biết ngày mai thứ Bảy 1/4 Bác sĩ sẽ mổ để nối xương và sau 12:00 đêm nay không cho anh Cơ ăn uống gì theo nhu cầu của ca mổ. Trước khi ra về tôi có an ủi động viên tinh thần  và chuyển lời hỏi thăm, chúc lành của một số bạn từ xa đến anh chị Cơ. Hy vọng anh Cơ sẽ sớm bình phục trong một ngày rất gần.

Nguyễn Công Vinh tường trình từ Seattle.

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.