Tin Vui Cuối Tuần

Các con gái của bà Pelosi bị bắt vì tội xúi giục bạo loạn ở California

unnamed

Pelosi’s Daughters Arrested for Inciting Riots in California 

“Quả táo không rơi xa khỏi cây”
“The apple doesn’t fall far from the tree”

Táo không rơi xa cây là cụm từ thường được nói liên quan đến những đứa trẻ thể hiện phẩm chất hoặc tài năng tương tự như cha mẹ chúng, tương tự như câu ngạn ngữ “MẸ NÀO CON ĐÓ” của Việt Nam.

Trong trường hợp của gia đình Pelosi này, cả cây và trái táo rất mục nát không thể quay trở lại, vì chúng đại diện cho người Mẹ ác nhân Pelosi và 2 đứa con gái xấu xa của bà là Melissa và Daphne, dường như luôn vi phạm pháp luật. Lần này, họ đang kích động bạo loạn Antifa ở California.

► Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì hai kẻ gây rối mới đây có rất nhiều tin tức đã cướp một cửa hàng rượu, trong số những hành động khác.

► Lần này, bộ đôi ác quỷ đã kích động bạo loạn bằng cách cung cấp những thùng gạch và cung cấp tiền mặt cho bất cứ ai ném chúng (gạch – brick) vào cửa sổ của các doanh nghiệp địa phương. Đây thực sự là một hành động ghê tởm.

► Cặp đôi quỷ dữ đã bị bắt bởi sĩ quan cảnh sát Joe Barron, người có lời phê bình về vụ việc như sau :

“Tôi không thể tin được, đó là những kẻ lại gây rối một lần nữa.. Tôi vừa bắt họ hai tuần trước. ..Đây là những gì xảy ra khi Mẹ Pelosi tiếp tục bảo lãnh chúng. Họ cần phải thối đít trong tù một thời gian và suy nghĩ về những gì họ đã làm.

Hy vọng rằng, những cáo buộc này có hiệu lực bởi vì giờ đây họ bị luật pháp buộc tội là những kẻ khủng bố. Tổng thống Trump sẽ chăm sóc họ.”

Chúng tôi hy vọng Donald Trump sẽ đưa những kẻ khủng bố Antifa này ra công lý. Họ là một nhóm được tổ chức thuần thục, và nếu họ được phép tiếp tục đường lối hung ác của họ thì nước Mỹ có thể bị phá hủy. Hãy tưởng tượng mọi người sẽ bị bọn Antifa giết. Chúng ta không thể để cho việc này xảy ra.

Ho Thanh Thai

 

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.