DI BÚT CỦA K1 PHAN ĐẠI QUANG

Hi các bạn,

Tin K1 Phan Đại Quang vừa đột ngột từ trần ngày 01/11/2020 ở Michigan không khỏi làm anh em chúng ta bàng hoàng xúc động. Tình cờ tôi tìm thấy một di bút ngắn của bạn Phan Đại Quang gởi cho tôi (NĐT) từ năm 2014. Mời các bạn cùng đọc lại để ngậm ngùi thương tiếc bạn Quang, người từng mơ ước có một lần hội ngộ cùng chúng ta mà chưa có dịp thực hiện.
Toán N. (NĐT)

Kentwood, Michigan: 01/12/2014

K1 NĐT thân mến,

Qua http//khoa1hocviencsqg.com, Quang được biết K1 Nguyễn văn Suốt ở VN đang gặp khó khăn, Quang gởi về Toán $50 USD để cùng các bạn K1 nói lên thân tình K1 ở hải ngoại nhớ đến K1 Suốt!
Thường đọc khoa1hocviencsqg.com, Quang rất mến phục các bạn K1 ở hải ngoại giữ tinh thần K1 rất cao và rất chân tình. Hai K1 mà Quang không thể không nói tên lên được là K1 PTN và K1 NĐT, luôn luôn nhiệt tình với K1. Quang vì ở qúa xa, chỉ gồm có Lê Thế Viên, lái xe 3 giờ, và từ ngày qua Mỹ 23-4-1993, chỉ gặp được ông Thầy Trần Quan An và Phan Tấn Ngưu hai lần tại Grand Rapids, Michigan.

Quang hy vọng đến năm 2016, kỷ niệm 50 năm K1/HVCSQG sẽ họp mặt đặc biệt! Quang sẽ cố gắng có mặt nếu điều kiện cho phép, để chúng ta tận mắt nhìn nhau xem “gìa, trẻ, yếu” tới mức nào. Qua video K1hocviencsqg.com có nhiều K1 Quang nhận không ra.

Thôi, đôi dòng tâm sự vắn gọn, văn lại dở, chữ xấu, mong Toán vui đọc và nhận được thư này mong Toán mail cho Quang là đã nhận được để Quang mừng:
(ledao63@yahoo.com ; Phone: (616) 929-6090)

Thân chúc Toán, gia đình và các K1 mà Toán có dịp gặp cho Quang hỏi thăm, và thân chúc một Mùa Giáng Sinh và Năm Mới vui tươi, khỏe mạnh!

Thân ái,

K1 Phan Đại Quang

(ký tên)

Inline image

Phan Đại Quang và K1 Lê Thế Viên (trái)

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.