Video 17-Miles Drive_ K1 Hội Ngộ 2017 San Jose

Mình mới làm xong DVD Tour 17-Miles Drive, chuyến du ngoạn của một số K1 và gia đình trong kỳ Hội Ngộ 2017 tai San Jose của Gia đình K1. Tạm thời mời các bạn xem lai cho vui. Trong phần cuối của Video nầy,  bạn Tống Phước Kiên đã thay mặt anh chi em về tham dự Hội Ngộ 2017 đã nói lên cảm tưởng và lời cám ơn đến Ban tổ chức và tất cả các bạn K1 Bắc California.
Bạn Lê Phát Minh có quay 2,3 video clip rất đẹp, mình mail cho bạn Minh hai lần để xin, nhờ gởi cho CNN để ghép thêm vào DVD, nhưng bạn ấy không cho và không thèm trả lồi, nên DVD nầy tạm thời kết thúc ở đây.
Phần hình ảnh mình chụp sẽ làm slideshow theo yêu cầu của BTC ( bạn Hap) và sẽ có một bộ DVD hoàn chỉnh để làm kỷ niệm. Cái khó bây giớ là chọn nhạc rất mất thì giờ, mất cả tuần mới tìm ra được các bản nhạc vừa ý và Free, nếu không sẽ không đưa lên you tube được. Xe chạy chồng chềnh, mình ngồi ngược lại tựa người vào ghế để ghi lại những hình nầy quả thật không dễ, nên hình ảnh bị rung , mong các bạn thông cảm. Phục vụ các bạn hết mình lần nầy vì e rằng không có lần kế tiếp.

Vinh và CNN

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.