Tâm tình qua Căn Nhà Nhỏ

 Anh Vinh thân mến ,
Tôi gọi nhưng anh không bắt phone , đành phải gửi email . Tôi gọi không gì ngoài việc : với tư cách một admin của trang khoá 1 học viện cảnh sát Quốc Gia , anh nên có lời để các anh trong thơ đường cóc hãy thôi không làm những bài thơ mà mấy anh gọi là thơ vui .
Tôi chỉ là dâu , nhưng với cương vị của một người đàn bà xin các anh hãy chấm dứt những cái vui này nó đã động chạm đến giới phụ nữ chúng tôi một cách không có gì gọi là vui mà …
Xin anh hãy không đăng những cái vui này lên trang nhà nơi mà có các chị nay đã đứng tuổi và là phận đàn bà … Thơ là đẹp , chứ không phải thơ như thế này anh Vinh ạ .
Tôi rất không ngờ các anh nay đã lớn tuổi mà bỗng dưng quên hết cái đẹp của cuộc đời !
Đây là thư riêng xin không phổ biến trên trang CNN vì đó là nơi trang nghiêm được kính trọng : tập thể CSQG với quý niên trưởng ! Và chị em .
Tôi muốn nói họ những người cọng sản với dã tâm đánh phá sẽ nghĩ gì khi đọc những cái ” vui ” này từ những anh xuất thân trường Mẹ học viện  tiếng tăm lừng lẫy một thời !
Phú Oanh rất buồn !
Xin cảm ơn anh Vinh và cho PhuOanh gửi lời thăm chị Vinh luôn trẻ và anh chị hạnh phúc bên nhau mãi mãi .
Gà Mái Tre huynhthikimoanh .

 

Xin lổi chị Oanh nhé. Very, very sorry!
Tôi rất bận nên phone tôi thường off , do đó không nghe phone của chị. Mong chị thông cảm. Muốn gát kiếm cho yên ổn tuổi gia nhưng không được chị ạ. Việc nầy vừa xong thì có việc khác tới ngay nên bận rộn suốt ngày.
Tôi còn nợ ông Hạp và các bạn cái DVD slideshow và một DVD Tour du lịch với chương trình văn nghệ do MC Trần Quốc Nại phụ trách.
Mấy hôm nay vợ tôi trở bịnh không ăn uống được, ăn vô là mửa ra, ốm thấy mà thương. Đây có thể là một thử thách xem mình thương vợ đến cở nào phải không chi Oanh.

Thông cảm nỗi trăn trở của Chị và có thể nói là của các chị, lâu nay tôi chủ trương không đưa các bài như thế vào CNN.
Chào chị và chúc sức khỏe. Nếu chị có quan tâm gì đến CNN, xin chị vui lòng mail cho tôi. Chứ gọi phone, có thể lúc đó chị lại ghét tôi và ghét luôn Căn Nhà Nhỏ đó.

Nguyễn công Vinh

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.