Lời Đề Nghị về ĐNH Cám Ơn Anh kỳ 12_Thái Văn Hòa

Kính thưa Quý Niên Trưởng, Qúy Chiến Hữu,

Chị Nguyễn Thanh Thủy* đã gặp rất nhiều khó khăn trong chức vụ Hội Trưởng Hội HO Cứu Trợ Thương Phế Binh và Qủa Phụ VNCH kể từ ngày đảm nhận chức vụ (tháng 1 năm 2018) cho đến nay.

Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 12 được tổ chức ngày 21 tháng 7 năm 2019 tại Nam California có thể nói là một nỗ lực phi thường của Chị Thanh Thủy trong lúc phải đối đầu với những sóng gió trong và ngoài nội bộ Hội HO.

Sự thành công của Chị Nguyễn Thanh Thủy nếu đạt được trong Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 12 này, theo thiển nghĩ của tôi, cũng là sự thành công của một Sĩ Quan CSQG trong vai trò được tín nhiệm bầu giữ một chức vụ, mà lẽ ra chức vụ này phải được bầu cho một cựu Sĩ Quan Quân Lực VNCH, vì trách nhiệm chính của Hội HO là quyên góp tiền bạc để gởi về VN giúp Thương Phế Binh và Qủa Phụ VNCH.

Vì tình quý mến Chị Nguyễn Thanh Thủy và vì danh dự màu cờ sắc áo CSQG, tôi xin mạo muội đề nghị :

1- Tổng Hội CSQG, Liên Hội và các Hội CSQG trực thuộc cần bàn bạc để có quyết định chung về việc  phát động một chiến dịch vận động ACE CSQG tích cực đóng góp cho ĐNH Cám Ơn Anh Kỳ 12 dưới sự điều hành chung của Tổng Hội CSQG.

2-  Với tổng số tiền thu được nếu kế hoạch được thực hiện, đề nghị Tổng Hội CSQG trực tiếp trao trận tay Chị Nguyễn Thanh Thủy, Trưởng Ban Tổ Chức, trong ngày khai mạc Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 12. Việc làm này, theo suy nghĩ của tôi, sẽ ít nhiều cũng tạo được ảnh hưởng tốt đẹp cho Ngành CSQG/VNCH,  vì :

– Thể hiện tấm lòng thương mến của người CSQG đối với TPB và Quả Phụ VNCH.

– Thể hiện tinh thần tích cực yểm trợ của tập thể CSQG đối với Chị Nguyễn Thanh Thủy, Sĩ Quan CSQG, trong trách nhiệm Hội Trưởng Hội HO.

Để việc quyên góp đạt được kết quả và đỡ vất vả cho Tổng Hội CSQG trong lúc NT Phan Tấn Ngưu đang bận chăm sóc cho Phu Nhân, tôi xin đề nghị Tổng Hội ủy giao cho Liên Hội, các Hội CSQG đứng ra quyên góp tại mỗi địa phương và chuyển về Tổng Hội CSQG kết quả đã thu đạt được.

Trân trọng,

Thái Văn Hòa

* Chị Nguyễn Thanh Thủy là Cựu SVSQ K1-HVCSQG

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.