Tin về sức khỏe của K1 Trần Ngọc Bửu (VN)

Dưới đây là bản tin nhắn từ Nguyễn Công Vinh đang ở VN gởi về Căn Nhà Nhỏ tường trình về tình trạng sức khỏe của K1 Trần Ngọc Bửu:

Buu 1“Hôm mới về Sài gon được vài hôm, mình có gặp Bửu đi uống cà phê. Vài hôm sau lại gặp Bửu tại phòng khám bịnh của BS Châu. Bửu bị bệnh thần kinh tọa nên đi lại khó khăn. Sau khi khám thì Bửu quyết định mỗ. Mỗ lần đầu, mình có đến thăm và Bửu cho biết sức khỏe rất tốt nhưng phải mỗ thêm một bên nữa mới xong.

 Mấy tuần sau mình về thăm quê ở Quảng Nam nên không gặp Bửu cho đến khi về lại Sài gòn.
 Trước khi về lại Hoa Kỳ mình tính gặp Bửu một lần nữa để chia tay, nhưng khi gọi phone mới được biết Bửu đang nằm bệnh viện. 
Hôm qua Thứ Bảy 14/9 mình đến BV City để thăm Bửu. Tại đây Bửu được con dâu trưởng chăm sóc rất tận tình, đút cho bố từng miếng cháo, cho uống sữa Ensure vì Bửu chỉ nằm một chỗ chưa ngồi dậy được. Bửu bị bệnh tiểu đường nặng nên sau khi mỗ lần 2 thì vết mỗ lâu lành về nhà giữ không kỹ nên bị nhiễm trùng.”
Buu 2
Buu 3
Nhắn thêm: Bạn Suốt nếu có thì giờ thì lên SG chơi và thăm bạn mình. Lần nầy về VN mình không xuống Bến Tre thăm Suốt vì bận chuyện gia đình. Hẹn lần tới nhé ( Hy vọng không?) Hề hề!

Thiện Tâm Vinh Nguyên

 

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.