NHỮNG NGƯỜI ĐÃ ĐƯỢC CHÍCH VẮC XIN COVID 19 CÓ THỂ TRỞ LẠI CUỘC SỐNG BÌNH THƯỜNG. HNS. ISSA (Phạm Quang Chiểu)

HNS ISSA nói: Những người đã được chích vắc xin Covid 19 có thể trở lại cuộc sống bình thường

(Trích từ ZACHARY STIEBER VÀ JAN JEKIELEK Ngày 27 tháng 2 năm 2021 Cập nhật: ngày 27 tháng 2 năm 2021)

Những người đã chích ngừa COVID-19 không nên tiếp tục đeo khẩu trang và giữ khoảng cách với xã hội.

Issa nói với The Epoch Times:

“Trong gần 100 năm, kể từ khi chúng tôi phát triển khả năng miễn dịch, mọi người luôn biết nếu bạn sống sót sau bệnh đậu mùa, bạn sẽ không mắc lại bệnh này. Bạn bị thủy đậu, bạn sẽ không bị lại. Bạn được chủng ngừa bại liệt; bạn không còn lo lắng về bệnh bại liệt, v.v.

 Lần đầu tiên, đây là một loạt vắc-xin, an toàn và hiệu quả, hiệu quả hơn 95% và điều gì đang xảy ra? Họ nói với chúng tôi rằng hãy đeo khẩu trang đi, để tiếp tục giữ khoảng cách xa xã hội. Điều đó thật vô lý.” và ông ta nói thêm:

“Thực tế là lợi ích của việc sử dụng loại vắc xin an toàn và hiệu quả này là bạn có thể có được cuộc sống của mình, trở lại làm mọi việc như bình thường. Và kết quả là, chúng ta nên ăn mừng, không đeo mặt nạ, ”ông ta nói thêm.

Hơn 47 triệu người Mỹ đã nhận được ít nhất một liều vắc-xin COVID-19, theo dữ liệu liên bang được cập nhật lần cuối vào thứ Sáu, với 22,6 triệu người đã tiêm hai mũi.

pfizer shot

Một dược sĩ chuẩn bị một ống tiêm với vắc xin Pfizer-BioNTech COVID-19 tại một điểm tiêm chủng COVID-19 tại NYC Health + Hospitals Metropolitan, New York, vào ngày 18 tháng 2 năm 2021. (Mary Altaffer / Ảnh AP)

Trong khi đó, số ca COVID-19, nhập viện và tử vong đang giảm mạnh.

Nhưng các quan chức liên bang đang kêu gọi mọi người thay đổi một chút về cuộc sống của họ nếu họ đã chích ngừa.

“Có những điều, ngay cả khi bạn đã tiêm phòng, bạn sẽ không thể làm được những việc thường trong xã hội: ví dụ như ăn uống trong nhà hàng, rạp hát, những nơi mọi người tụ tập,” Điều đó thật vô lý

Các quan chức cho biết vẫn chưa rõ liệu vắc xin có ngăn chặn sự lây truyền của vi rút hay không. “Và vì lý do đó, chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi người tiếp tục đeo khẩu trang mặc dù thực tế là họ đã được tiêm phòng”, Fauci nói.

Issa đã đưa ra vấn đề với các khuyến nghị, mà một số chuyên gia nói rằng đang làm giảm nhiệt tình tiêm chủng.

Fauci “đang bảo chúng tôi đeo [mặt nạ] thứ hai vào,” Fauci nói với Đại Kỷ Nguyên. “Tổng thống Hoa Kỳ đã được tiêm chủng trở lại vào tháng 12, nhưng ông ấy vẫn giả vờ rằng chiếc mặt nạ phục vụ một mục đích nào đó. “

Khi người dẫn chương trình lưu ý rằng Biden có lẽ muốn mô hình hóa hành vi được khuyến nghị cho người Mỹ, Issa nói rằng, trong trường hợp đó, Biden không bao giờ được tháo mặt nạ của mình.

Issa đã nhận được hai liều vắc xin và do đó chọn không đeo khẩu trang. “Lý do tôi không đeo mặt nạ ngay bây giờ là tôi đã chụp hai mũi; Tôi đã được miễn dịch, ”anh nói.

Các quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đã cho biết trong tuần này rằng những người đã được tiêm chủng có thể thực hiện ít biện pháp phòng ngừa hơn, chẳng hạn như không cách ly sau khi tiếp xúc với một trường hợp COVID-19.

Tiến sĩ Rochelle Walensky, giám đốc CDC, cho biết trong một cuộc họp ngắn gần đây: “Vì vậy, chúng tôi đang bắt đầu đưa ra một số hướng dẫn trong lĩnh vực này, và nhiều hơn nữa sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

COVID-19 là căn bệnh do vi rút của ĐCSTQ (Đảng Cộng sản Trung Quốc) gây ra.

Nhận định

1.- Issa, vị Hạ nghị sĩ nói: ”Lần đầu tiên, đây là một loạt vắc-xin, an toàn và hiệu quả, hiệu quả hơn 95% và điều gì đang xảy ra? Họ nói với chúng tôi rằng hãy đeo khẩu trang đi, để tiếp tục giữ khoảng cách xa xã hội”. Ông nói tiếp

 “Có những điều, ngay cả khi bạn đã tiêm phòng, bạn sẽ không thể làm được những việc thường trong xã hội: ví dụ như ăn uống trong nhà hàng, rạp hát, những nơi mọi người tụ tập,” Điều đó thật vô lý. Mà vô lý thực vì người này có bị nhiễm bệnh đâu mà sợ và chẳng gây bệnh cho ai. Vậy mang khẩu trang làm gi? Thật vô lý.”

HNS nói rất đúng; khi chúng ta đã chích ngừa có hiệu quả có nghĩa là trong cơ thể của chúng ta không còn bất cứ một con siêu vi của Chệt truyền sang nữa. Đã không còn con siêu vi nào có nghĩa là: Thứ nhất người này không có bệnh. Thứ  hai người này không thể nhiễm bệnh. Thứ ba là người này không thể tự bản thân làm lây bệnh sang người khác chẳng hạn như hắt hơi, ho cũng chẳng có con vi nào bay vào không khí để người khác bị lây nhiễm. Thêm vào đó dù tay người này có dính siêu vi Chệt rồi lại gãi vào mặt mình; cũng chẳng sao. Cho nên ông Issa có lý để nói: “ Điều đó thật vô lý”

2.- Ngược lại ông Tiến sĩ Fauci lại nói:”

Các quan chức cho biết vẫn chưa rõ liệu vắc xin có ngăn chặn sự lây truyền của vi rút hay không. “Và vì lý do đó, chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi người tiếp tục đeo khẩu trang mặc dù thực tế là họ đã được tiêm phòng”, Fauci nói.

Là nhà khoa học, là Tiên sĩ mà phát biểu như trên thât là nói “bừa”, nói không suy nghĩ:”vẫn chưa rõ liệu vắc xin có ngăn chặn sự lây truyền của vi rút hay không”. Thưa ông TS, vậy nhà sản xuất nói kết qủa 95% là nghĩa làm sao mà nói:”vẫn chưa rõ liệu vắc xin có ngăn chặn sự lây truyền của vi rút hay không”..

Thật là ông ở trên sao Hoả mới về tới.

Fauci “đang bảo chúng tôi đeo [mặt nạ] thứ hai vào,” Fauci nói với Đại Kỷ Nguyên. “Tổng thống Hoa Kỳ đã được tiêm chủng trở lại vào tháng 12, nhưng ông ấy vẫn giả vờ rằng chiếc mặt nạ phục vụ một mục đích nào đó. “

 Phục vụ mục đích nào?

Dễ hiểu quá mà. Mục đích”chống lại CTT Trump”chứ gì. Trước kia ông Trump rất ít khi mang mặt nạ. Bây giờ ông muốn chứng tỏ mình là người thức thời, không giống như CTT Trump. Nhưng lại té ra là rất lố bịch.

Phạm Quang Chiểu

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.