Thư Cám Ơn của Nghĩa LĐ

Thưa các bạn Khóa Một,
Khi được họp mặt với một số bạn Khóa 1 ở San Jose rồi Westminster trong thời gian vừa qua, LHN rất vui và thấy mình đã xài “thời gian” và “xăng nhớt” rất xứng đáng.

Xin cám ơn tình cảm nồng hậu của các bạn đã dành cho Nghĩa Lựu Đạn. Rất mong tình thế sớm cho phép để Đại Hội 55 Năm Học Viện CSQG được thực hiện. Trong đó Khóa sẽ có dịp họp mặt toàn cầu những người bạn đã quá hạn “thất thập cổ lai hy”. Ở tuổi nầy thì sẽ có những người – có thể bất cứ ai – là lần cuối cùng trong đời còn tham dự cuộc vui hội ngộ. Nếu nghĩ rằng mỗi lần gặp ai đó – dù tình cờ – đều là do “duyên” thì tất cả chúng ta đã có duyên với nhau từ đầu năm 1966. Cái duyên đó đã kéo dài từ đó cho đến nay và cho đến cuối đời.

Mong rằng khi có dịp thì tất cả các bạn Khóa 1 sẽ cố gắng thu xếp để gặp nhau trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại trong đời. Thời gian mà để đó hổng chịu xài, hoặc để lo kiếm thêm tiền trong lúc tuổi già nầy thì đó là thời gian phí phạm. Tiền bạc mà để đó hổng chịu xài, cứ giữ trong bank trong lúc tuổi già nầy thì đó cũng là tiền sẽ bỏ đi.

Thân chúc tất cả các bạn Khóa 1 và gia đình luôn được mạnh khỏe, bình an để còn gặp lại nhau.
Nghĩa Lựu Đạn

Hãy Xả Láng
Tiền để làm chi hổng chịu xài
Thời gian cũng vậy, hổng còn dài
Mai rồi nhắm mắt theo tiên tổ
Đem được cóc gì, chỉ trắng tay.
LHN aka Nghĩa LĐ

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.