Tường trình lại chuyến đi và gặp mặt K1 Houston

Cuối tháng 9/2022 có công chuyện tại thành phố Houston TX , mình đã có dịp thăm gặp hội ngộ với các bạn K1 tại đây.
Vì sơ ý, bị trễ chuyến bay, nên phải đến Houston lúc 11 giờ đêm được vợ chồng bạn Tăng cũng ra phi trường đón , đưa về nhà lúc 12 giờ đêm ngày 22/9/2022.
IMG_6304.JPG 2Sáng hôm sau có cò Tém Nguyễn Ngọc Kính tới chơi. Lâu lắm mới gặp lại, nhưng cò Tém không có gì thay đổi mà có thể nói rất trẻ đối với tuổi thật. Bạn Kính cho biết bí quyết  luôn giữ  tánh tình vui vẻ, an yên , bỏ bớt những buồn lo và hình như bạn ta đang xử dụng một loại nấm Nhựt Bổn đắc tiền.

Bạn bè gặp lai nhau, cuốn phim ký ức trong những năm tháng đầu sau khi rời xa trường mẹ được quay trở lại. Nói hoài không hết

IMG_7738Việc Hội Ngộ để gặp lại bạn bè đồng môn là một khao khát  của tất cả anh chị em K1 chúng ta. Về vấn đề nầy, K1 Nguyễn Ngọc Kính bày tỏ quan niệm “Mong ước gặp nhau cho một lần Hội Ngộ K1 là ước muốn thiết tha của chúng ta. Nhưng vào thời điểm nầy, hầu hết những đứa con yêu quý đầu tiên của Học Viện đã ở vào tuổi trên dưới bát niên. Cái tuổi có nhiều bệnh tật trong người, đi lại khó khăn và còn gánh thêm thiên chức của người Ông, người Bà hằng ngày lo chăm sóc cho bầy cháu Nội cháu Ngoại giúp cho các con đang bương chải mưu sinh. Do đó nếu có dịp thăm viếng nhau như thế nầy là rất quý, chứ tổ chức Hội Ngộ như mấy lần trước thì sẽ không có bao nhiêu người về tham dự” Đây cũng là suy nghĩ chung của nhiều anh chị em chúng ta.
Kính có công việc trong ngày 29/9 nên xin lỗi không đến chung vui cùng anh chị em K1 Houston.
Sau khi bạn Kính từ giã ra về thì có điện thoại của Cò Nghi mời đi ăn cơm chiều.

Chiều hôm đó, vợ chồng bạn Nghi mời chúng tôi đi ăn tiệm. Đến chung vui có vợ chồng Gà Tre, vợ chồng bạn Lê Phát Minh, vợ chồng bạn Nguyễn văn Tăng, và bạn Tiếng nữa.

Sau khi chia tay, chúng tôi vào khách sạn ở lại, còn bạn Nghi thì về chuẩn bị hôm sau đi về Cali để bổ túc hồ sơ ý tế.

IMG_6390Cuộc đời của Phan Hữu Nghi có hậu vận rất tốt. Trải qua bao đau thương mất mát thì giờ đây bạn ta sống rất hạnh phúc, an yên bên cạnh bà chủ tiệm Nail tên Liên (về hưu rồi) và cô con gái tên Diễm là chuyên gia khoa học về ngành dược. Nghi được sống trong tình yêu ngập tràn của 2 thành viên nầy.   Thành thật chúc mừng bạn ta.

Theo như chương trình đã sắp đặt trước, thì trưa 29/9/2022 có buổi họp mặt với anh chị em K1 Houston. Hôm đó có thêm chị Hoa và vợ chồng Lành Lang bên cạnh vợ chồng NV Tăng, vợ chồng LP Minh, vợ chống Lê quang Phú, vợ chồng NCV và bạn Tiếng.

Trước khi chia tay, mọi người đều chúc nhau giữ gìn sức khỏe chứ không dám hẹn gặp nhau lần sau vì mọi người đều ý thức rằng thời gian sắp tới đang rình rập đến tính mạng của mỗi chúng ta bất cứ lúc nào.

Một kỷ niệm thật vui và thật hạnh phúc.
Mình xin cám ơn vợ chồng bạn Tăng rất nhiều, đã ân cần tiếp đón đưa vợ chồng mình đến đi phi trường an toàn, cám ơn chị Bông đã chịu khó cho chúng tôi các bửa ăn rất ngon, rất ngon,.  Xin cám ơn tất cả các bạn K1 Houston đã dành cho chủ nhân Căn Nhà Nhỏ một tình cãm thân thương, không bao giờ quên.
I LOVE YOU ALL

This slideshow requires JavaScript.

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.