K1 Đinh Văn Hạp và K1 Tống Phước Kiên đến thăm K1 Nguyễn Minh Đường tại Minnesota

Tống Phước Kiên(NC) hội ngộ Nguyễn Minh Đường(MN)

Nối gót Đinh Văn Hạp, hôm nay Chúa Nhật, 2/9/2018, bạn Tống Phước Kiên từ North Carolina cùng với bà xã đã tới Minnesota ghé thăm bạn Nguyễn Minh Đường.
Hôm nay sắc diện và phong thái của Nguyễn Minh Đường rất tốt. Chắc nhờ hôm qua đã làm đám hỏi cho đứa con gái nên hắn vui lắm. Tuy nhiên cái bọc nước tiểu của NMĐ lại có màu đỏ (chị Đường nói đó là do máu lẫn với nước tiểu!!!)
Mời các bạn xem một số hình ảnh. (Lê Hữu Nghĩa tường trình)

Ghi chú thêm của CNN: Gần đây nhiều bạn K1 của chúng ta vì tuổi già nên sức khỏe có phần sút kém. Mới mấy tháng trước, có bạn Phạm Văn Bổn ở San Jose (Bắc CA) đã vĩnh viễn ra đi; bây giờ ở Minnesota có Nguyễn Minh Đường không được khỏe, còn ở Nam CA thì có Phạm Văn Cư và Trần Tráng Long cũng đang lâm bệnh khá nặng!!! Thật buồn cho cái tuổi già của chúng ta, nhưng thôi, chúng ta cứ hãy quẳng gánh lo đi mà vui sống.

Chiều nay , 30/8/2018 , Lê-hữu-Nghĩa đã đưa Đinh-văn-Hạp tới thăm Nguyễn-minh-Đường (có K3 Huỳnh-văn-Bảnh tháp tùng). Lần nầy thấy bạn Đường có vẻ khá hơn lần trước (nhờ mới tái khám và được thay ống dẫn nước tiểu to hơn nên bạn Đường thấy dễ chịu hơn). Bạn Đường cho biết bà xã vẫn đút cơm nhưng Đường chỉ ráng ăn chớ hổng thấy ngon .
Mời các bạn xem một số hình ảnh .
Xin báo cáo . Chúc mọi người vui vẻ .
Nghĩa Lựu Đạn

 

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.