Tử Vi TT. Trump 2020-2021

TỬ VI TỔNG THỐNG DONALD TRUMP (2020-2021)

Tháng nầy, bốn năm trước (5/2016),  xã hội Mỹ sôn sao, bận rộn, bàn tán, chọn lựa người Tổng Thống kế tiếp để lãnh đạo Nước Mỹ, sau 8 năm Obama cầm quyền, đã đưa Hoa-Kỳ xuống hố cả Nước.
Chính trị lơ mơ, kinh tế không tăng, thêm chính sách cúi đầu “xin lỗi” bốn phương (không ai biết lỗi gì?); lại bị Tầu cọng chơi xỏ, cho chui từ cửa hậu ra, khiến danh dự và niềm kiêu hảnh truyền thống của Dân Mỹ bị tổn hại trầm trọng…
Do vậy, Đảng Cộng Hòa có tới 16 vị ra tranh cử tổng thống.
Ai cũng hay, ai cũng giỏi, biết tin ai?

vã lại, với “thân phận chùm gởi”, tỵ nạn chưa bao lâu ở Nước nầy, làm sao biết thấu chiều sâu của xã hội văn minh phức tạp nầy, mà có ý kiến.
Thôi đành dùng lối xưa, nhờ vào Tử Vi coi cuộc thế thành bại ra sao?.
Coi qua 7, 8 vị có tên tuổi, như: Nghị Sĩ Ted Cruz, Jeb Bush (gia đình 2 đời làm tổng thống), v.v…; chợt thấy trong danh sách nầy có một vị “doanh nhân” cũng ra tranh cử.
Ông nầy cả ba nghành: Lập Pháp, Tư Pháp, Hành Pháp, chưa hề làm qua.

Chưa hề là Dân Biểu, Nghị Sĩ; cũng không hề làm Thống Đốc hay Thẩm Phán; cho đến cái chức Lý Trưởng (Mayor) cũng chưa làm…

Vậy mà dám ra tranh cử tổng thống?, thật lạ…

Nhân vật nầy: Donald Trump, một doanh nhân chưa hề tham chính,

nên tôi cũng coi luôn tử vi, coi ra sao?.
Lạ thay, số của Ông trội hơn hết trong đám Cộng Hòa nầy.
Nên tôi chắc Đảng Cộng Hòa sẽ chọn Ông nầy, mặc dầu lúc đó nhiều thành phần NO Trump, phá phách, chống đối; nhưng căn cứ vào tử vi:

người có MỆNH tốt, việc gì cũng qua khỏi, nên tôi quyết đoán:

Đảng Cộng Hòa sẽ chọn Ông, tranh Tổng Thống nhiệm kỳ 2017-2020 sắp tới.

Bên phía Đảng Dân chủ, tôi chỉ coi lá số của Bà Hillary thôi, vì cụ già lụm cụm xã nghĩa lãi nhãi thuyết Xã Hội Chủ Nghĩa, xưa hơn trái đất, thất bại khắp nơi, chỉ có đám liberals, là khoái chí reo hò ủng hộ.
Bà Hillary có thừa điều kiện để thắng cử:
– Là người Phụ Nữ đầu tiên tranh chức tổng thống Hoa Kỳ, hấp dẫn lắm…
– Rất quen thuộc với giới Hành Pháp (Phu nhân  của cựu T T Clinton),
Tổng Trưởng Ngoại Giao,
– Nghị Sĩ Quốc Hội,
Vậy là ăn chắc rồi….. nhưng khi so hai lá số, thì một trời, một vực.
Đại hạn của Bà Hillary có Thiên không/kiếp sát; tiểu hạn năm 2017, lại có địa không/địa kiếp. Trong lúc Ông Trump, đại hạn có Thái Âm/Thái Dương sáng rực, tiểu hạn có Hóa Quyền/ Hóa Lộc, Tướng, Phụ, cáo, binh; nắm quyền sinh sát, trội hẳn Bà Hillary, nên mặc dầu truyền thông, polls …đều tiên đoán bà Hillary chắc chắn đắc cử, tôi vần quyết, bà sẽ thảm bại. (xem bài mạn đàm bầu cử, att.) .

100% không sai, Ông Trump thắng cử như đã đoán.
Đã qua mấy trăm năm, Tử Vi đẩu số vẫn đoán đúng sự việc, nhiều khi rất kỳ lạ.
(xem Tử Vi Ông Trump 2016-2017, theo att. bên dưới) .

Năm nay 2020, lại bầu cử nữa …giửa lúc lao sao Dịch Vũ Hán, nhiều bàn cải cũng không kém phần sôi nỗi về nhân vật Biden của Đảng DC; tuy nhiên tôi chưa vội xem số tử vi của Ông nầy; vì chưa chắc Đảng DC đề cử Ông; mặc dầu Ông là người được chọn để tiếp nối sách lược từ Câu Lạc Bộ Bilderberg với giấc mộng thống trị toàn cầu,

 bằng cách tạo ra Chính Quyền Thế Giới, trong ‘Trật tự Thế giới mới’ .

“Chính Phủ Thế Giới mới” mà Obama được ủy thác và đã dự định Hillary tiếp tục hoàn tất, … nhưng bất thành, vì bị Ông Trump bất ngờ xuất hiện, thắng cử,  khiến cho Hillary thảm bại tơi bời. Đó chính là nguyên nhân vì sao Đảng DC, truyền thông thiên tả, phe Obama liên tục đánh phá TT Trump 24/24 trong suốt 3 năm qua.

(đọc bài ” Obama, sứ mạng chưa hoàn tất“, att. bên dưới.)

Biden thất thế vì Dịch Vũ Hán đánh thức dân Mỹ, khiến họ thấy rõ:
 Trung Cọng chơi không vô,

theo thăm dò của Pew Research ngày 29/3/2020 cho biết 66% dân Mỹ có nhận xét không tốt về Trung cộng; trong khi trước đây,  con trai Biden, tháp tùng theo cha, qua Tầu, liền được Tầu hổ trợ mở Công Ty, một tỷ mỹ kim. Nếu Biden mà được làm tổng thống Mỹ, chắc dân Mỹ phải học kinh nghiệm vượt biên của người tị nạn VN sau 75.

 Dân Mỹ chẳng những giựt mình tỉnh dậy, mà còn nhận thấy ĐCSTQ đã xâm nhập quá sâu vào MỸ, hoạt động theo kế hoạch bao gồm sử dụng gián điệp, tống tiền, kiện cáo, thâm nhập kinh tế, trộm cắp tài sản trí tuệ, tuyên truyền và phá hoại để làm suy yếu nước Mỹ và củng cố sức mạnh của Tàu cộng.

 Hơn nữa, Dân Mỹ đã thấy qua mấy đời Tổng Thống, vì lý do thầm kín nào (?), hay vì bất tài, bất lực (?), đã để cho ĐCSTQ chèn ép Mỹ trên mọi lãnh vực; mà giờ đây, chỉ có mỗi một TT Trump là đương đầu nỗi, phục hồi vinh quang cho MỸ Quốc ;

có thể đập tan mộng của Tập-Cẩn-Bình dùng chiến lược ” Vành đai/Con dường “, mong làm bá chủ Thế Giới . MAKE AMERICA GREAT AGAIN.

Trong nhiều thập kỷ, các nhà lãnh đạo Mỹ đã chấp nhận một phiên bản giả tưởng, tin rằng Tàu cộng muốn tham gia vào các thị trường toàn cầu để cuối cùng trở nên tự do và cởi mở hơn, để có thể sống hòa thuận và cùng có lợi.
Nhiều người trong chính phủ, giới truyền thông và giới học thuật không nhận ra – hoặc từ chối chấp nhận rằng: – Sự THẬT phủ phàng đã làm suy yếu Nước Mỹ và phải kết thúc.

Bây giờ, với Dich Vũ Hán, Nước Mỹ phải đối mặt với một đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng không muốn chia sẻ giai đoạn thế giới, mà muốn thống trị và kiểm soát nó.
May mắn thay, lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Hoa Kỳ có một tổng thống, hiểu được sự nguy hiểm nầy và đang nỗ lực để đập tan nó..

(Xem T T Trump đập tan mộng bá chủ TCB. trong att. bên dưới ) .

Đảng DC đang ở thế lưỡng nan:

– chọn Biden thì tự đào huyệt chôn mình,

   ( Riêng đối với người VNCH tị nạn, chắc khó quên lời của TNS Joe Biden tuyên bố vào tháng 4/ 75 : “Tôi sẵn sàng biểu quyết bất cứ số tiền cần thiết nào để mang lính Mỹ và dân Mỹ ra khỏi Nam VN về Mỹ, nhưng sẽ không cho một xu nào cho việc di tản và tái định cư bất cứ một người Việt nào ! Nước Mỹ không có trách nhiệm phải cứu 1 người hay 100.001 người Việt nào hết ! Nước Mỹ không có trách nhiệm gì với họ !  

– còn chọn người khác, biết họ có theo đúng chỉ thị của mình không?

Trong những ngày tháng tới, sẽ thấy Đảng DC có còn sáng suốt, hay chỉ vì tiền, theo chỉ thị của nhóm Chính Quyền Thế Giới, của các tài phiệt, muốn điều hành Nước Mỹ theo ý riêng của phe nhóm.

Chờ xem…
Trở lại với Tử Vi của Ông Trump…
Năm nay 2020, Ông vào đại hạn Tử Phủ Vũ Tướng, sáng rực.

tiểu hạn có tứ linh: Cái, Hổ, Phượng, Longcông danh quyền quý phỉ nguyền một khi,

rất tốt; nhưng lại bị Kình Dương phùng Lực Sĩ, nên bao công việc Ông làm ích Quốc lợi Dân, bị DC, truyền thông, phe Obama, liberals, che khuất, tạo fakes news, cắt đầu cắt đuôi, khiến người Dân không biết đến những công trình tốt đẹp của Ông.

 Có khi vì quá THÙ Ông, hay ăn tiền TC mà còn dùng thông tin của TC đánh phá ông, như ký giả Mỹ Joe Concha, phóng viên của “The Hill”- trang web tin tức của Mỹ có trụ sở tại Washington, D.C., Hoa Kỳ, đã mạnh mẽ lên án các hãng thông tấn chính thống của Hoa Kỳ vào thứ Tư (ngày 6 tháng 5), ông cho rằng họ đã quá tin tưởng vào những tuyên bố về thành tích chống dịch của chính quyền Trung Quốc, lựa chọn thông tin sai lệch cho khán thính giả Mỹ, đó là hành vi lỗ mãng và vô trách nhiệm, không hề nghĩ đến quyền lợi Quốc Gia Dân Tộc .

Dân Mỹ, giờ đây đặt câu hỏi cho đám nầy như Washington Post, The New York Times, CNN,  MSNBC, v.v.. :

Aren’t you ashamed of yourself?  Or do you not have a conscience?

Truyền thông  Mỹ ngày nay, không còn là truyền thông thông tin nữa, mà là cơ quan tuyên truyền của đảng phái. Họ chỉ loan tin nào có lợi cho đảng của họ mà thôi. Nếu lỡ có tin không hay cho họ, thì họ méo mó, che dấu, xoay thế nào cho có lợi. 

Như 2 ngày trước đây (13/5) CNN tự Poll, Biden vs Trump, hy vọng có dịp nâng cao Biden. Nhưng Poll cho thấy:
Trong 15 Tiểu Ban chiến lược, Trump cao hơn Biden, 52/45.
CNN gở gạt, ” tuy nhiên trên toàn quốc Biden vẫn cao “.
Đó không còn là thông tin, mà là tuyên truyền.
Đau đớn thay, đệ tứ quyền đã bị méo mó hết thuốc chửa !  

cho nên nhìn thấy truyền thông thiên tả Mỹ như vậy, tôi tự an ủi:

Nước của họ mà họ còn như vậy, thì chuyện ăn tiền Tầu, hùa nhau với phe DC, đánh hội đồng VNCH, đối với bọn lỗ mãng và vô trách nhiệm nầy, là dĩ nhiên ! .

Than ôi, VNCH chết cũng vì không có tiền… chi như TC, 

cho lũ truyền thông lỗ mãng và vô trách nhiệm …không đói, …chỉ tham!.)

Tài tình của tử vi là thấy được việc xảy ra như vậy, làm cho thêm thích thú khi nghiên cứu khoa nầy.
Tuy nhiên, sau tháng 7 âm lịch, lối Aug.- Sept. 2020 thì vào các tháng tốt, không gì làm khó cho Ông TRUMP được và coi như NOV. thắng cử là lẽ đương nhiên.
Vì năm sau 2021, tiểu hạn của Ông có : Thai phụ, Cáo, Ấn, Binh, Hình, thêm  Thiên khôi, Quyền, Lộc, đứng đầu thiên hạ là số đã định, theo tử vi.

Nếu cao hứng một chút, không bị Korean Drama cám dỗ, tôi sẽ đoán và so sánh hai số tử vi của Ông Trump và TC Bình.

Rất thú vị, vì cả hai Ông đều vào Đại Hạn Tử  Phủ Vũ Tướngmiếu, vượng địa, đứng đầu thiên hạ, chỉ hơn thua ở vào tiểu hạn năm Tân Sửu, 2021, và ngũ hành thuận lợi cho Mệnh, Thân của người nào, cho thấy người nào trên chân người nào.
Tôi thuờng áp dụng lối so sánh nầy để đoán các tay đánh Boxe quôc tế, chưa hề sai, chỉ là đoán cho vui với các con, anh em trong gia đình, vì gia đình tôi  không có số hoạnh tài, nên không ai cá cuộc gì hết.

Lưu-Vĩnh-Lữ

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.