Tin thêm về Website chung HVCSQG

Tin thêm về Website chung HVCSQG

 

– Kính thưa NT Trần Minh Công, Nguyên Viện Trưởng Học Viện CSQG,
– Kính Thưa Quý vị Cựu Giảng Sư, Cán bộ HVCSQG,
– Thưa Anh Thái Văn Hòa, Anh Nguyễn Văn Diệp và Quý bạn đồng môn các Khóa HVCSQG

Lời đầu tiên tôi xin cám ơn NT Trần Minh Công và các bạn đồng môn đã thương mến tín nhiệm đề cử tôi (K1 Nhữ Đình Toán) là người sẽ đại diện Tập Thể Cựu SVSQ Học Viện CSQG để thành lập và điều hành một trang nhà (website) chung chính thức cho Đại Gia Đình Học Viện CSQG theo như ước nguyện của NT Trần Minh Công cũng như một số Niên Trưởng và Cựu Giảng sư Học Viện.

Trước sự ủy nhiệm và thương mến này, trong lúc đã và đang tham khảo một số đồng môn và thân hữu để xúc tiến việc ‘design’ trang nhà HVCSQG thì tôi nhận được thư (email) của NT Trần Minh Công để nghị tôi liên lạc với anh Diệp để nếu có thể đề nghị anh Diệp “nhường” lại website HVCSQG của anh cho Tập Thể Học Viện để tránh tình trạng có 2 website trùng tên thì không hay và để bảo tồn sự đoàn kết giữa anh em cùng một Trường Mẹ. Điều này cũng nói lên sự đoàn kết của Gia Đình HVCSQG nói riêng và LL/CSQG nói chung.

Nhận được lời đề nghị của NT Trần Minh Công, lúc đầu tôi cũng e ngại, nghĩ khó mà anh Diệp chịu “nhường” lại cái website mà anh đã tốn nhiều công sức gây dựng từ nhiều năm qua. Tuy nhiên, trước sự đề nghị tha thiết có tình có lý của NT Công, tôi đã email cho anh Diệp và sau đó đã nói chuyện bằng điện thoại với anh Diệp về vấn đề này và thật bất ngờ anh Diệp đã vui vẻ nhận lời sẽ cộng tác với tôi trong việc điều hành trang website này với một số cải tiến về hình thức và nội dung theo đề nghị của tôi.

Trước thiện chí của anh Nguyễn Văn Diệp (K3) như vừa nêu, tôi rất vui mừng xin thông báo đến NT Trần Minh Công, Quý Thầy và toàn thể các bạn đồng môn Cựu SVSQ/HVCSQG, sắp tới chúng ta sẽ có một trang nhà chung cho Tập Thể Học Viện CSQG. Trang nhà này là trang nhà Học Viện CSQG cũ (của anh Diệp) nhưng sẽ được làm mới lại trong những ngày sắp tới. Tôi sẽ chịu trách nhiệm về phần nội dung, còn anh Diệp sẽ giúp về phần kỹ thuật. Tôi sẽ mời thêm một vài bạn phụ giúp việc điều hành, kỹ thuật hoặc tham vấn để trang web ngày một hay và hấp dẫn, đáp lại lòng mong mỏi của Quý Thầy và Quý Bạn. Trong khi chờ đợi, xin quý vị cho chúng tôi một thời gian để Ban Kỹ Thuật chúng tôi chuẩn bị mọi công tác cần thiết.

Kính thưa NT Trần Minh Công và Quý Vị,

Theo suy nghĩ chủ quan của tôi, đây là một tin vui cho Tập Thể Học Viện CSQG. Xin tất cả chúng ta hãy ghi nhận thiện chí của anh Diệp và hoan hô tinh thần vì tập thể của anh. Mọi khúc mắc, hiểu lầm, hay tranh cãi trong quá khứ xin không nhắc lại nữa. Riêng về lệ phí trang web, anh Diệp cho biết anh đã thanh toán đầy đủ; trong tương lai khi cần ‘renew’ hàng năm chúng tôi sẽ thông báo sau. Về số tiền này, ngay sau lá thư trước của tôi nêu ra, đã có nhiều mạnh thường quân lên tiếng sẵn sàng ủng hộ cho chi phí này; cụ thể trong số đó có NT Trần Minh Công, K3 Nguyễn Văn Diệp, K4 Liu Hậu Sâm, các bạn Cựu SVSQ Bắc CA, một K4 ẩn danh, và nhiều đồng môn khác.

Vài hàng xin kính thông báo đến NT Trần Minh Công và toàn thể quý vị.

Thân kính,

K1 NHỮ ĐÌNH TOÁN

 

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.