Bản tin K1 từ San Jose

BẢN TIN K1 TỪ BẮC CALIFORNIA

Phóng viên của CNN có biệt danh là Tề Thiên dùng  thiết bảng huơ một vòng diệt tà ma (mấy thằng ăn cơm QG thờ ma CS) rồi bay lên trời đứng một chân trên đám mây trắng, tay trái cầm thiết bảng, tay phải che trước trán, nhìn xuống quan sát trần gian, rồi bay về San Jose gọi phone khẩn cấp cho CNN báo cáo những tin buồn vui như sau:
1. Tin không vui: Bạn K1 NGUYỄN VĂN SUỐT ở Việt Nam đang bị bệnh nặng và nằm liệt giường một chỗ. Và nghe đâu anh em K1 Bắc CA đang có dự tính bỏ uống cà phê sáng một bữa để giúp cho bạn Suốt. Hoan hô anh em K1 Bắc CA.
2. Tin Vui: Nguồn tin chắc nịch cho biết K1 TRẦN NGỌC BỬU sẽ sang Hoa Kỳ thăm chơi và có mặt tại San Jose vào ngày 10 tháng 9 tới đây. Hy vọng sẽ có một hôm hội ngộ với K1 Bắc CA.
3. Tin bất ngờ: Vừa rồi BH đưa tin Chị Hai Hạnh cạo đầu đi tu, mà còn nói nguyên văn:
DAY LA HINH ANH CHI 2 HANH XUONG TOC DI TU…NHUNG KHONG BIET TU CO DUOC KHONG ??? DANG TRONG THOI GIAN THU THACH..BH....”IMG_9299IMG_4773
Nhưng tin cuối cùng được biết, nhân mùa Vu Lan năm nay, chị Hai Hạnh sang Canada dự khóa tu học tại Tu viện Tây Thiên của thầy Thích Pháp Hòa. Trong khóa tu nầy có chương trình TU XUẤT GIA  GIAO DUYÊN dành cho Phật tử nào phát tâm làm tăng ni thử trong một thời gian 2-3 ngày hay một tuần. Người tu xuất gia giao duyên cũng cạo đầu, mặc áo cà sa giống như quý Tăng Ni. . . Nhưng sau khi hết thời gian đó thì trở lại cuộc sống bình thường ngoài xã hội, cũng chồng chồng, vợ vợ, con con, cũng đi làm kiếm sống, cũng ăn uống như xưa không có gì thay đổi. Chị Hai Hạnh đang phát tâm làm chuyện đó. Tuy là tu thử nhưng cũng rất đáng được kính phục vì chị Hai Hạnh dám hy sinh mái tóc của mình ít ra cũng 4-5 tháng nữa mới mọc ra được như xưa.
Tề Thiên tường trình từ San Jose

 

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.