Bửu Hồng Tìm Về Xứ Lạnh Seattle

Trưa nay (10/04/2017) Vợ chồng Bửu Hồng gặp gỡ 3 anh em K1 tại Seattle: Nguyễn Công Vinh,  Trần Đình Sum và vợ chồng Nguyễn Thanh Lâm.
Sau khi ăn cơm trưa tại nhà hàng Việt Nam House mấy anh em  kéo nhau đến nhà chị Nguyễn Duy Cơ ở Renton ( Khoảng 1 giờ xe) thăm chị Cơ và thắp nén nhang cho bạn mình vừa mới qua đời. Tới đây bạn TĐS lạc đường nên chạy về nhà luôn. Xin nói thêm dạo rày bạn Trần Đình Sum cũng thường hay bệnh, tiếng nói khò khè, dễ bị cảm lanh) .
Chị Cơ nhờ gởi lời cám ơn đến tất cả anh em ở xa đã đăng báo , vòng hoa phận ưu cũng như đã gọi điện thoại hỏi thăm an ủi gia đình chị.
Trước khi ra về chúng tôi đại diện Khóa khuyên chị bảo trọng sức khỏe.
Trên đường đưa Bửu Hồng về lại điễm hẹn để mấy người em của Hồng đón , tiện đường chúng tôi ghé nhà đại gia Nguyễn Thanh Lâm uống tra đậu Kidney rang và tâm sự. Các bạn có thể thấy cái Little Garden của Lâm trồng toàn cây Lô Hội AloVera để lấy lá cho vợ uống và làm đẹp ( cưng vợ hết chỗ chê).
Như vậy chuyến đi của Bửu Hồng đến Seattle vừa được thăm bạn mà cũng được thắp cho người bạn xấu số một nén nhang nghĩa tình K1. Mời các bạn xem một số hình của chuyến đi Seattle của Bửu Hồng nhé.

Bài này đã được đăng trong Hình Ảnh. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.