Tin không vui đầu năm 2019

Thưa các AC K1,

Xin thông báo đến quý AC một số tin không vui của K1 mà tôi vừa nhận được:

1) K1 Nguyễn Thanh Phụng (nữ) mới mất tại Canada sau một thời gian bị bệnh. Tin do người con của K1 Văn Hiệp Vân (là bạn với gia đình Thanh Phụng báo tin). Chi tiết về sự ra đi của Thanh Phụng tôi sẽ cập nhật thông báo tiếp sau khi nhận được thêm những tin tức mới từ người con của bạn Văn Hiệp Vân.

2) K1 Nguyễn Thị Kiêm Chi (San Jose/Bắc CA), vừa phải chuyển vào Nursing Home, không nói chuyện và di chuyển được, sau một thời gian bệnh nặng. 

3) Về trường hợp K1 Lê Viết Hằng đang bệnh nặng ở VN, tôi đã liên lạc được với K1 Nguyễn Văn Sáo để biết thêm chi tiết. Được biết bạn Hằng bị bệnh đau cột sống, sau khi giải phẫu thì phải ngồi xe lăn không di chuyển được, một thời gian sau chỉ nằm một chỗ. Hiện nay bạn Hằng đang sống đời thực vật, không biết sẽ ra đi khi nào. Tôi đang xin tên + địa chỉ người con của K1 Hằng để chúng ta sẽ gởi về cho Hằng chút nghĩa tình lúc cuối đời cho bạn dù có muộn màng. Cụ thể, sáng nay nhân buổi uống cà phê cuối tuần tại Quận Cam (Nam CA), một số bạn K1 đã tự nguyện đóng góp nhờ tôi chuyển đến cho thân nhân K1 Lê Viết Hằng như sau:

* Quỹ Khóa 1:                  $200

1- Phạm Bá Lộc:             $300

2- Trang Thiện Nhơn   $40

3- Võ Thiệu                     $20

4- Ng.Vô Lượng              $50

5- Phan tấn Ngưu          $50

6- Ng. Trọng Trí             $20

7- Bùi văn Hùng             $20

8- Nhữ Đình Toán          $50

9- Huỳnh Vĩnh Hưng    $20

Cộng tạm thu:                $770

* Riêng các bạn ở xa muốn giúp Lê Viết Hằng xin viết check đề tên NGUYỄN VÔ LƯỢNG (hay LUONG NGUYEN) + Memo: K1 Le Viet Hang – và gởi về địa chỉ 323 N. Euclid St. # 150, Santa Ana, CA 92703 . Cám ơn các bạn.

 

Thân mến,

Nhữ Đ Toán

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.