Đọc báo giùm các bạn:

Bài Phỏng Vấn Tướng Hồi Hưu McInerney

(Toàn Như chuyển dịch)

unnamed (1)

Nguồn: https://gnews.org/603684/

LGT: Thởi gian vừa qua, chúng ta đã nghe nói đến cuộc hành quân “Kraken” và cuộc đột kích của một lực lượng đặc nhiệm xâm nhập vào một cơ sở tại Đức thu giữ một máy chủ (server) của hệ thống máy bầu cử Dominion. Không rõ sự việc hư thực như thế nào, mời quý bạn theo dõi cuộc phỏng vấn với Tướng hồi hưu Mỹ McInerney về câu chuyện này.
Dưới đây là bản dịch của Toàn Như. (TN)

 Trung tướng McInerney: Quân nhân Hoa Kỳ đã chết để bảo vệ tính toàn vẹn của cuộc bầu cử

 (GNews): Trung tướng Không quân hồi hưu Hoa Kỳ Thomas McInerney đã lên truyền hình WVW-TV tiết lộ rằng có những quân nhân Hoa Kỳ đã chết vì cuộc hành quân thu giữ một máy chủ (liên quan đến máy bỏ phiếu Dominion) ở Frankfurt.

Những điểm chính từ phút 42:00 đến phút 47:05 của cuộc phỏng vấn đó cho biết:

– ‘Kraken’ mà Sidney Powell đề cập đến là tiểu đoàn tình báo quân sự 305

– Xác nhận một báo cáo trước đó rằng Lực Lượng Đặc Biệt Hoa Kỳ đã thu giữ một máy chủ ở Frankfurt

– Máy chủ nằm trong một cơ sở của CIA và đã có lính Mỹ thiệt mạng trong cuộc hành quân đó

– Tổng thống sử dụng toán ‘Kraken’ vì ông không thể tin tưởng DOJ, FBI và CIA vì họ đứng về phía nhà nước ngầm.

Bản ghi chép từ phút 42:00 đến phút 47:05 như sau:

Tướng McInerney:

Trong tất cả sự việc này, chúng tôi không hề thấy dấu vết của DOJ (Bộ Tư Pháp), của FBI hay CIA đứng về phía thân thiện. Nó đã ở phía nhà nước ngầm.

Người Điều Hợp chương trình (Host):

Tôi xin dừng ông ở điểm này, thưa Trung Tướng. Ông vừa nói một điều rất thú vị. Ông vừa đề cập ai là người đặt ra Kraken và ông vừa mô tả “Kraken” là gì. Tất cả chúng ta đều biết đến thuật ngữ này vì Sidney Powell đang sử dụng nó. Ông vừa nói nó là cái gì. Ông có ủng hộ điều đó không?

Tướng McInerney:

Đúng. Sidney đã sử dụng thuật ngữ “Kraken” vì nó là biệt danh của tiểu đoàn tình báo quân sự 305. Và đó là nguồn tin của bà ấy cùng với các nguồn tin khác mà tôi và Mary biết nhưng chúng tôi không muốn nói đến và vì chúng tôi nhận được các nguồn tin khác nhau tiếp sức cho điều này. Nhưng điều quan trọng là chúng đã được xác định. Bây giờ hãy chú ý chuyện này. Chúng đã được xác định là, Trung Quốc, Iran và Nga có liên quan đến việc này và thao túng cuộc bỏ phiếu.

Ngoài ra, Bộ chỉ huy Lực lượng Đặc nhiệm Hoa Kỳ đã chiếm giữ một máy chủ làm việc cho Đức vì chúng đã gửi những dữ liệu này từ 5 tiểu bang hoặc 6 tiểu bang thông qua internet tới Tây Ban Nha và tới Frankfurt cho Đức. Lực lượng hành quân đặc biệt đã thu giữ những cái đó, cơ sở đó để họ có những máy chủ đó. Chúng có tất cả những dữ liệu này và chúng đang cung cấp.

Người Điều Hợp:

Thế nó có xảy ra trở ngại gì không? Có phải việc chiếm giữ đó đã xảy ra mà không có trở ngại gì?

Tướng McInerney:

Tôi nghe nói rằng nó đã không xảy ra trở ngại gì. (Nhưng) Tôi không thể xác minh điều này. Tôi muốn thận trọng về điều đó. Nó vừa mới xảy ra. Nhưng tôi biết báo cáo ban đầu nói là đã có lính Mỹ thiệt mạng trong cuộc hành quân đó. Đó là một cuộc hành quân của CIA.

Vì vậy, đó là một điều rất đáng lo ngại. Điều đó đã xảy ra vì những gì mà Mary và tôi và Alan đã thông báo vào Chủ Nhật và Thứ Hai trong các hệ thống khác nhau rằng chuyện này sẽ xảy ra, đó là họ đang sử dụng HAMMER và SCORECARD. Và vì vậy họ quyết định tung nó ra nước ngoài để cái máy chủ mà HAMMER và SCORECARD đang sử dụng ở Hoa Kỳ không thể sử dụng được. Tôi không biết điều đó.

Trong mọi trường hợp, điều đó làm cho nó dễ bị tổn hại hơn vì khi bạn bắt đầu di chuyển loại dữ liệu đó ra nước ngoài, người ta sẽ nhận ra.

Người Điều Hợp:

Ông đang nói rằng có một cơ sở của CIA và máy chủ do lực lượng đặc biệt thu giữ là từ một cơ sở CIA ở Đức?

Tướng McInerney:

Đúng vậy, đó là Frankfurt Đức. Bây giờ, chúng tôi có tất cả thông tin này. Tất nhiên mọi người phải nhận ra Tướng Flynn là một sĩ quan tình báo quân sự cao cấp của Hoa Kỳ chỉ huy cơ quan tình báo quốc phòng, ông là một sĩ quan tình báo nhà nghề biết trước được điều này. Và từ kinh nghiệm của tôi trong công việc. Đây là một hoạt động bình thường nhưng tương đối quan trọng bởi vì có quá nhiều người liên hệ, rất nhiều người chẳng hạn như Tướng Flynn, người của Đảng Dân Chủ cũng thấy và đang quan tâm điều này.

Nhưng chúng ta đang làm gì? Chúng ta đang cạnh tranh với hiến pháp và ngày 14 tháng 12 cho cử tri đoàn. Và tại sao vậy? Bởi vì chúng ta có tất cả những thông tin này và chúng ta biết rằng chúng ta không chỉ có nhà nước ngầm trong hành pháp mà Tổng thống Trump phải đấu tranh, chúng ta còn có cơ quan lập pháp, nơi mà chúng ta có Adam Schiff, Nancy Pelosi, Schumer tất cả những người đó đều liên hệ vào cuộc đảo chính này. Nhưng chúng ta còn có vị thẩm phán, Thẩm phán Sullivan, là thẩm phán của Tướng Flynn đã tự bị loại trong vụ này.

Và do đó bạn có sự thỏa hiệp ở đó và đó là lý do theo tôi, tại sao nhóm 305, ‘Krakens’ được nhắm tới và lựa chọn, vì tổng thống đã có thể tin tưởng họ. Đó là lý do tại sao Chris Miller, người hiện là Quyền Bộ trưởng Quốc Phòng và là một cựu anh hùng của những cuộc hành quân đặc biệt, đó là lý do tại sao (Chris Miller) đang là Bộ trưởng Quốc Phòng.

Tác giả: Selina      (Toàn Như chuyển dịch)

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.