Những Phản Hồi về ĐS Lưu Bút K1

Trong dịp K1 Hội Ngộ vừa qua, Đặc San Lưu Bút K1 đã được phát hành rộng rãi đến các K1 tham dự cũng như không tham dự (do anh Trưởng K1 gởi tặng qua đường Bưu Điện). Sau khi ĐS Lưu Bút K1 được phát hành, CNN đã nhận được nhiều phản hồi qua phone cũng như qua email khen tặng nội dung LB súc tích, nhiều bài vở hay, gợi lại nhiều kỷ niệm và những hình ảnh bạn bè xưa. Dưới đây là một số những phản hồi đó:

Nguyễn Phiến (CA):

Phien n LB

Cảm tạ

Cám ơn Trưởng TOÁN và  ân  nhân
Tích cực hoàn thành tập Đặc San
Bài vở dồi dào đủ thể loại
Nội dung xúc tích đầy tinh thần
Chân dung  hình ảnh nhìn tươi sắc
Minh họa cảnh tình thấy xứng cân
Lưu bút ngày xanh hoà sắc thái
Đồng môn khoá Một thoả trăm phần
Trân trọng tấm lòng đầy nhiệt huyết
Mang  đi chuyển đến bạn xa gần)

Trần Pháp (MI):

LƯU BÚT

Tuổi vàng lưu bút vẫn còn hay
Cho cá nhân tôi được tỏ bày:
Bài vở nhiều anh, chuyên nghiệp bút
Thơ văn mấy chị, mặn nồng say
Quê hương bão tố, ong lìa tổ
Hải ngoại trời trong, nhạn họp bầy
Mong ước tình thân luôn giữ mãi
Cho đời vong quốc bớt chua cay.

Cám ơn anh T. đã gởi cho lưu bút K1, có nhiều bài rất súc tích, buồn cười nhất là chuyện cười: ” thằng bé câu cá”

Chúc mọi người vui, khỏe.

Lê Ngọc Thịnh (NC):

Đã nhận được Đặc San Lưu Bút K1/2017  gởi tặng. Cám ơn anh Trưởng K1 rất nhiều. Hop mặt kỳ này tại San Jose thật thành công mỹ mãn, anh em ở SJ tổ chức quá nhiệt thành, mặc dù vì ngoài ý muốn không tham gia vớí các bạn nhưng tôi cũng theo dõi từng ngày do các tin tức của Giám Đốc CNN tường trình rõ ràng và đầy đủ và cũng cảm nhận như mình đang có mặt tại đó, nhớ rất rõ không quên nét mặt từng Bạn nhất là phái nữ vì sáng nào anh em cũng chờ chào đón xe Bus từ Nha Đô Thành chở qua. Nhờ đọc cuốn Đặc san Lưu Bút mới hiểu rõ tình bạn bè thân thiết của K1 chúng ta.

Chúc tất cả bình an để chúng ta sửa soạn cho cuộc họp mặt lần tới. 

Lê Thế Viên (MI):

Lê Thế Viên đã nhận được Đặc San Lưu Bút K1 qua priority mail. Cám ơn anh K Trưởng đã nhớ đến bạn bè ở xa. Rất tiếc vì hoàn cảnh riêng đã không tham dự được hội ngộ K1/2017 tại SJ. Hy vọng năm 2018 sẽ có K1 MTQ đứng ra tổ chức, Viên sẽ cố gắng sắp xếp tham dự để gặp lại bạn bè.

Trần Ngọc Thạch (KS):

Kính anh Toán, cảm ơn anh đã gửi ĐS.LƯU BÚT K1. Đang xem, nhìn chung, nhiều bài viết rất hay, chân thật và thắm đượm tình cảm của những đứa con từ trường Mẹ Học Viện.

Lê Văn Khiêm (LA):

Đã nhận được Đặc san Lưu Bút K1. Thành thật cám ơn Anh đã quan tâm gởi tặng. Dù không có dịp để đến tham dự kỳ Họp Mặt vừa qua, nhưng qua những hình ảnh mà quý Anh đã chuyển trên mạng, cũng giúp cho tôi tìm thấy được những gương mặt thân quen của thuở nào, nay lại thêm quyển Đặc san Anh gởi tặng, thế thì còn gì hơn nữa, phải không Anh. Xin Cám ơn, Cám ơn. Chúc Anh Chị và gia đình luôn vui khoẻ và Hạnh phúc.

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.