Bản tin nội bộ

Tin nội bộ
Trước hết báo cho các bạn tin vui  rằng mình trở lại làm việc trong Căn Nhà Nhỏ được rồi. Hôm Thansgiving thằng con trai mua tặng cho Ba cái Laptop HP và hôm nay đã cái đặt xong MO chính thức, không sợ bị ông Bill Gate quấy rầy nữa
Sau đây là tin K1.
Cả tuần nay bạn K1 Trần Vĩnh Trường ở Texas có gọi phone hỏi mình về trường hợp của Cố K1 Trần Trung Tiến sau khi ra trường đi về đâu. Theo SVL sau khi tốt nghiệp thì bạn Trần Trung Tiến số TT 38 và Trần Vĩnh Trường số TT45 được bổ nhiệm về Khối CSĐB. Bạn Trần Vĩnh Trường thắc mắc sao hai đứa cùng về KĐB và số thứ tự rất gần nhau mà Trường không biết. Mình không biết giải thích như thế nào vì cho đến bây giờ mình chưa một lần gặp lại hai bạn nầy.
Trường có gọi phone cho Phan Hữu Nghi hỏi, nhưng bạn Nghi nói cũng không biết. Do đó bạn Trường hỏi tới hỏi lui mình hoài.
Sở dĩ như vậy, là vì bạn Trần vĩnh Trường hằng tuần đi đến sinh hoạt tại Hội Cao Niên, tại đây Trường gặp người anh của Trần Trung Tiến. Anh này cho biết Trần Trung Tiến bị VC giết ngay trong 3 tháng đầu đi tù cải tạo, vì trốn trại vượt biên. Trước đó TTT làm phụ tá ĐB ở tỉnh nào đó. Trường hỏi mình, mình cũng không biết. Người anh của cố K1 Trần Trung Tiến muốn biết các thời gian phục vụ của em mình trước 1975 để làm tiểu sử.
Vậy các bạn nào có làm việc chung với Trần Trung Tiến hay quen biết với TTT xin vui lòng cho biết để theo yêu cầu của một người anh.
Riêng bạn Trần Vĩnh Trường lâu nay không thấy sinh hoạt, xin anh trưởng K1 ghi tên bạn Trường vào email group để bạn ấy theo dỏi sinh hoạt của anh chị em chúng ta.

truongvtran44@gmail.com

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.