Tâm thư của Trưởng K1 Toán Nhữ


Các bạn thân mến.
Thư Mời v/v Họp Mặt K1-2019 gởi ra đã 2 tuần nay rồi mà cho đến nay chưa thấy có nhiều bạn ghi tên tham dự ngoài các bạn ở Nam Cali (nơi tổ chức) và một số bạn ở Bắc CA. Riêng các bạn ở xa thì mới chỉ có 2 bạn Trần Hữu Tá ở Connecticut và chị 2 Kim Hạnh ở Indiana.Các bạn ơi, K1 chúng ta là khóa đầu đàn của Học Viện nên tuổi đời người nào cũng đã qua ngưỡng cửa cổ lai hy cả rồi, cho nên sau lần họp mặt này biết có thêm lần nào nữa không? Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa, sao không đến bên nhau khi còn có thể. Năm vừa qua (2018) K1 chúng ta đã mất mát quá nhiều, khoảng 10 người bạn của chúng ta đã vĩnh viễn ra đi và cũng trong năm này chúng ta đã “đến hẹn lại lên” bỏ qua một lần hội ngộ (ở TX) rồi. Vậy thì tại sao năm nay chúng ta lại bỏ qua một dịp gặp nhau trong lần này(?).
Do đó, để cho buổi Hội Ngộ K1 tại Nam Cali năm nay mang một ý nghĩa tốt đẹp, ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng, BTC thiết tha mong các bạn hưởng ứng ghi tên tham dự thật đông đủ. Và để giúp cho việc tổ chức được diễn ra tốt đẹp, xin các bạn ghi tên tham dự với BTC trước ngày 10/5/2019 (xem Thư Mời trong attachment). Cám ơn các bạn.Thân ái,
TM. BTC: Nhữ Đình Toán

TB: Thể theo yêu cầu của chị Cẩm Y, thời gian bắt đầu buổi Tiền Hội Ngộ sẽ bắt đầu sớm hơn, từ 10 giờ sáng ngày Thứ sáu 24/5/2019 thay vì từ 4 giờ chiều (địa điểm vẫn như cũ)

 

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.