Trời Sanh Du Sao Còn Sanh Lượng_Quang Cầu Muối

chu duTrời Sanh Du Sao Còn Sanh Lượng 😁.

* Quang Cầu Muối

Chu Du là đại tướng nhà Ngô bên Tàu thời Tam Quốc. Dòng dõi trâm anh thế phiệt,Tôn Quyền còn phải kính nể. Trong lúc đó thì thằng ku Khổng Minh là một tên học trò nông dân, ở tuốt trong miệt bà tó, chẳng ai biết,ngoại trừ Từ Thứ.
Thằng Lưu Bị muốn hùng cứ một cõi trong thời điểm quyền lực trung ương của bọn con cháu Lưu Bang bị Tào Tháo thao túng. Loạn sứ quân nổi lên khắp nơi, xài Từ Thư được vài trận thì bị Tào Tháo chơi cái màn như việt cộng hôm nay, đó là bắt mẹ Từ Thứ,để buộc thằng ku này bỏ Lưu Bị.
Trước khi đi Từ Thứ giới thiệu cho Lưu Bị hai thằng, Khổng Minh và Bàng Thống.
………………………Sau trận Xích Bích thì Khổng Minh đem Lưu Bị trốn về Giang Đông, lời thêm được em gái của Tôn Quyền 😁 Chu Du há miệng lên trời hú rồi hộc máu miệng than rằng : đù ngựa trời sanh Du sao còn sanh Lượng 😁.Nó làm như chỉ có một mình ông bà già nó biết làm tình, cái thằng thiệt là tình 😁.
Thằng Tập Cận Bình cũng thế, y hệt Chu Du.. 2012 nó nắm chức vụ Tổng Bí thư đảng cộng sản trung hoa, 2013 chơi luôn chức Chủ tịch nước. Năm vừa rồi ép bộ chính trị trung cộng thay đổi hiến pháp, coi như chức vụ hoàng đế trọn đời nắm chắc trong tay.
Trong khi đó thì ku Donald Trump chỉ là một anh thương gia nhiều tai tiếng 😁 gái gú tùm lum, già nhưng bên cạnh lúc nào cũng có toàn những em thơm như múi mít, mặc dù ở nhà cũng có một múi mít thật thơm😁..
Toàn dân Hoa Kỳ và thế giới, đều có một cái nhìn nếu không nói là khinh bỉ đối với him.Nó cũng từa tựa như quần hùng võ lâm trung nguyên và ngũ nhạc môn phái, đánh giá lệnh hồ xung vậy.
Lúc him tuyên bố ra ứng cử Tổng Thống, con ngựa trời Hilary Clinton và ku Obama bụm miệng cười, nụ cười không nên có ở cương vị Tổng Thống và ứng cử viên Tổng thống, ở một đất nước dân chủ và văn minh như Hoa Kỳ.
Chiến thắng long trời lỡ đất của Lệnh Hồ Xung Donald Trump ,y chang trận Xích Bích😁..Tào Tháo cháy râu ,chạy qua Hoa Dung Lộ, gặp thằng ku Quan Vân Trường quên mẹ nó quân lệnh mà tha chết cho Tào Tháo.
Trong thời gian Donald Trump lên làm Tổng Thống, thằng ku Tập Cận Bình vẫn nhìn him bằng một nửa con mắt.
Hắn là một thằng cộng sản thứ nhì nắm trọn quyền lực trong tay sau thằng Mao Trạch Đông.
Nó bắt đầu bung tiền, và sức mạnh quân sự ra, trong mưu đồ thâu tóm thế giới.
Và cả thế giới bắt đầu run sợ, trước con hổ vừa tỉnh ngủ này, cả thế giới mất hết niềm tin vào cường quốc số 1 thế giới là Hoa Kỳ, khi thằng ku Obama phải nhục nhã đi xuống Air Force 1 bằng cửa sau, vì tụi tàu đéo cho đem cầu thang cửa trước.
Tàn sát người Tây Tạng, thực hiện kế hoạch chiếm Biển Đông, lấn thằng Nhật, uy hiếp thằng Phi Luật Tân, vỗ đầu thằng việt cộng, hăm dọa thằng Đài Loan.. Vung tiền ra thâu tóm các đảo ở Châu Đại Đương, Phi Châu, vòng qua Á Căn Đình, Venezuela, Ba Tây..
Trong khi đó thì ku Donald Trump bắt đầu phải đối phó với một cuộc chiến do bọn Dân Chủ Hoa Kỳ phát động. Một cuộc chiến bẩn thỉu vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Hoa Kỳ, và lan ra khắp thế giới từ Châu Âu, Úc Châu, Á Châu và Châu Mỹ La Tinh..mấy thằng mọi Phi Châu cũng nhào vô tấp thằng em tơi tả 😁.
Vô chiêu thắng hữu chiêu, đó là bí quyết của Độc Cô Cửu Kiếm.
Lệnh Hồ Xung Donald Trump cứ như hiệp sĩ mù nghe gió kiếm, và từng bước từng bước, hạ gục những địch thủ sừng sỏ nhất ở Hoa Kỳ 😁..
Lúc Ma Giáo do Nhậm Ngã Hành hẹn ngày sẽ lên Hằng Sơn thanh toán Lệnh Hồ Xung, những người ủng hộ tên rượu chè be bét này lại là những sư cô của Hằng Sơn phái, trao luôn chức chưởng môn cho thằng nát rượu này 😁, mặc dù chức chưởng môn phải là ni cô..và chúng giang hồ 36 động, đám Đào Cốc Lục Tiên cũng sẵn sàng chết với Lệnh Hồ công tử.
Cũng giống như thành phần ủng hộ cho Donald Trump là những người dân rất bình thường của đất nước Hoa Kỳ, một đất nước mà truyền thống là những giá trị tốt đẹp của tự do và hãnh tiến.
Vì thế cho nên ngay ngày hôm nay 7/5/2019..ma giáo trung cộng do Tập Cận Bình cầm đầu, sắp sửa tuyên bố đầu hàng.
Muốn biết vì sao Tập Cận Bình phải tuyên bố đầu hàng, xin đón đọc hồi sau.
..good night everyone.
Chúc các bạn một buổi tối bình an, em đi ngủ, mai phải đi làm sớm 😪

Quang Cầu Muối

(Bài lượm lặt trên FB)

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.