Lời Phân Ưu K1 Ng~ Tấn Vĩnh_Thái Văn Hòa (K3)

Đôi Dòng Tưởng Nhớ NT Nguyễn Tấn Vĩnh:

Thưa Quý NT Khóa 1, Quý NT và Quý Đồng Môn Học Viện CSQG,

Thay vì viết những lời Phân Ưu ngắn gọn trước sự ra đi vĩnh viễn của NT Khóa 1 Nguyễn Tẫn Vĩnh, tôi xin được ghi lại những dòng sau đây như để tỏ bày lòng tiếc thương một người Anh, một NT mà tôi hằng quí mến, Anh Nguyễn Tấn Vĩnh.

NT Nguyễn Tấn Vĩnh là một trong những NT luôn luôn có mặt trong mọi sinh hoạt của đại gia đình CSQG Bắc CA, là chuyên viên chụp hình, tuy tài tử, nhưng rất mỹ thuật mỗi khi chụp hình những “events ” của Hội CSQG Bắc CA, Hội Cựu SVSQ Học Viện CSQG Bắc CA và Quỹ Tương Tế CSQG & Thân Hữu vào các ngày Hội Ngộ Tân Niên, Lễ Chào Mừng Ngày Truyền Thống CSQG 1-6 và Picnic Hè hàng năm được phối hợp tổ chức bởi 3 Hội trên. Nhưng tiếc thay, sau 20 năm sinh sống ở San Jose, nơi có nhiều bạn bè cùng khóa 1 và nhiều Đồng Môn HV quý mến, NT Vĩnh đã vì yêu thương con và muốn giúp con đưa đón các cháu đi học mỗi ngày nên đã giã từ SJ đi Houston trước ngày Lễ Kỷ Niệm 45 Năm Học Viện CSQG tại Bắc CA. Và cũng từ thời gian đó, Anh Nguyễn Tấn Vĩnh chưa lần nào trở lại San Jose mặc dầu người con gái út vẫn còn sinh sống và làm việc tại đây.

Vì tình cảm quí mến một người anh hiền hòa, cởi mở, có tư cách và hết lòng đóng góp công sức trong các hoạt động của Gia Đình CSQG Bắc CA nên vợ chồng tôi trong dịp đến Houston ngày 28 tháng 3 năm 2015 để tham dự Lễ Tưởng Niệm và Tri Ân 169 Anh Hùng Tử Sĩ CSQG Quảng Ngãi, đã cùng người bạn BS Hoàng, Chiropractor, đến tận nhà thăm NT Nguyễn Tấn Vĩnh. Trong lần gặp gỡ hiếm hoi này,  BS Hoàng đã tạm thời hướng dẫn NT Vĩnh một số động tác cần tập luyện để tay và chân được mạnh khỏe hơn vì trong thời gian này, NT Vĩnh đã có những dấu hiệu suy yếu về cơ thể.  Sau đó không bao lâu, tôi không còn liện lạc được với NT Vĩnh vì gọi số điện thoại cũ không có ai trả lời.  Gần đây nhất,  trong khi nói chuyện với NT Lê Văn Thao, tôi có hỏi thăm về NT Vĩnh và được NT Thao cho biết là  NT Vĩnh đã vào Nursing Home từ nhiều năm nay. NT Thao cũng cho biết thêm quý NT Lý Hoài Ân, Lê Văn Thao và một số NT ở Houston cũng đã đến thăm Anh Nguyễn Tấn Vĩnh vài lần trước khi đại dịch Vũ Hán xảy đến.

Nay thì nhận được tin Anh Nguyễn Tấn Vĩnh đã ra đi.

Dù biết rằng ” Sinh hữu hạn, Tử vô kỳ ” nhưng vợ chồng tôi và những ACE/CSQG Bắc CA không khỏi đau buồn trước hung tin Anh Nguyễn Tấn Vĩnh đã mất.

Nguyện cầu Đức Phật A Di Đà tiếp dẫn Hương Linh NT Nguyễn Tấn Vĩnh được vãng sanh Cực Lạc Quốc.

Chân thành xin chia buồn cùng các Cháu đã mất Mẹ từ lâu và nay lại mất thêm Cha !

Xin chia buồn cùng Đại Gia Đình Khóa 1 HV/CSQG.

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

GĐ Thái Văn Hòa

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.