K1 Nhữ đình Toán làm lễ thành hôn cho con trai

Các bạn thân mến, báo cho các bạn hai tin vui.

Tin thứ nhất: Trưởng K1 Nhữ đình Toán làm lễ thành hôn cho con trai mà không cho anh em mình biết. Như vậy là đáng phạt một chầu cà phê Chủ Nhật phải không các bạn. CNN hân hạnh thông báo tin nầy để các bạn có lời chúc mừng đến gia đình anh chị Toán Dung và mừng cho cháuDan/Nhữ Đình Thụy.

Tin vui thứ hai: nhân dịp nầy anh chị Toán có hội ngộ thăm viếng gia đình  K1 Nguyễn Tố Tâm, mời xem tin ngắn và hình do NDT gởi đến.

Vinh thân,

Vừa qua, trong 3 ngày từ 18 đến 21/1/2013, mình và bà xã, K1 Trần Thị Ngọc Dung, đã đến thủ phủ Austin của tiểu bang Texas để cử hành lễ thành hôn cho trưởng nam là Dan/Nhữ Đình Thụy kết hôn với Emily/Vũ Thanh Bình. Vì đường xá xa xôi và hôn lễ do nhà gái ở Austin tổ chức nên mình không thông báo và mời bạn bè nào tham dự ngoại trừ  K1 Nguyễn Tố Tâm và phu quân là anh Phạm Ngọc Cấp hiện cư ngụ tại Austin (coi như đại diện cho các bạn K1). Riêng hôn lễ do nhà trai tổ chức sẽ diễn ra một tuần sau tại Quận Cam nhưng cũng chỉ trong vòng thân mật gia đình. Xin thông báo tin vui này gởi đến Vinh và một vài hình ảnh vợ chồng mình hội ngộ với vợ chồng K1 Nguyễn Tố tâm để bạn tùy nghi.
Thân mến,
K1 Nhữ Đ. Toán
IMG_3739IMG_3740IMG_3741IMG_3742IMG_3743IMG_3744IMG_3745

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.