Bản Tin số 9_ Hội Ngộ K1-San Jose 2017

Thưa các bạn.
Hai ngày Hội Ngộ K1 năm 2017 tại thành phố Hoa Vàng San Jose đã kết thúc bằng chuyến du ngoạn 17 dặm dường tình, rất vui nhưng tiết trời quá nóng nên làm cho các ANH HÙNG ĐỀU THẤM MỆT.
Ai cũng khen các bạn trong Ban Tổ Chức đã quá chu đáo nhiệt tình và nhất là phân công các bạn đứng ra đưa đón, cho bạn bè ở lại nhà mình để có thì giờ tâm sự. Vì sự nhiệt tình đó nên chắc chắn đã có những ý kiến không đồng thuận với nhau. Không phải vì khác biệt, mà là vì muốn cho vừa lòng khách đến , đẹp lòng khi khách ra về. Chúng tôi rất trân trọng và quý mến những ý kiến đó. Nhờ vậy mà Hai ngày Hội NGộ đã thành công quá sự mong đợi của tất cả anh chị em từ xa về. Qua CNN chúng tôi có lời cám ơn tất cả các thành viên trong BTC, cám ơn tất cả các bạn K1 tại Bắc Cali đã dành cho những người anh em từ xa về một tình cãm quá tốt đẹp. Chúng tôi không đủ chữ nghĩa để nói lên lòng cám ơn đó. Xin nhường lại cho anh Trưởng K1 và các Cóc Đường K1.
Mến chúc tất cả các bạn dù ở đâu trên quả địa cầu nầy, những ngày còn lại của cuộc đời mình luôn luôn  an lạc, sức khỏe tốt và có nhiều ngày vui.

Nếu cho tôi xin một mơ ước thì CNN chúng tôi xin được có thêm một lần Hội Ngộ K1 trong một ngày đẹp trời nào đó.
Để kết thúc Bản Tin số 9 cũng là kết thúc loạt bài phóng sự tường trình diễn tiến hai ngày Hội Ngộ K1 tai San Jose Bắc California. xin gởi đến các bạn vài hình du ngoạn ngày hôm qua xem cho vui.

NCV tường trình từ San Jose trước khi lên máy bay về lại Seattle.

Hình Lưu Niệm chup chung

IMG_1062

IMG_1072IMG_1099IMG_1084

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.