K1 NAM CALI CHÀO ĐÓN K1 LÊ HỮU NGHĨA ĐẾN TỪ MINNESOTA

This image has an empty alt attribute; its file name is lhn-11.jpgK1 Nam Cali chào đón K1 Lê Hữu Nghĩa đến từ Minnesota

(Tường trình của Trưởng K1)

Vào lúc 9 giờ sáng ngày chủ nhật 10/7/2022, các K1 tại Nam California đã có buổi họp mặt (mini) tại nhà Chị Cẩm Y (K1) tại thành phố Anaheim để chào đón K1 Lê Hữu Nghĩa từ Minnesota ghé thăm Little Saigon. Buổi họp mặt còn có sự hiện diện của 2 vị Niên Trưởng Trần Minh Công, nguyên Viện Trưởng Học Viện CSQG, và NT Trần Quan An, Cựu Giảng Sư HV. Cùng hiện diện còn có thân hữu K3 Nguyễn Văn Sơn (cựu Giảng sư HV) và Bác sĩ Trần Quan Khải, một Hậu duệ CSQG. Về phía các K1  tham dự có mặt: Lê Hữu Nghĩa (MN), AC Nhữ Đình Toán/Ngọc Dung, Chị Cẩm Y (chủ nhà), Chị Nguyễn Thanh Thủy (Thủy Thiên Nga) và Phu quân, Chị Vân Hòa, AC Nguyễn Hữu Thời, AC Nguyễn Vô Lượng/LM Liềm, AC Phạm Bá Lộc, AC Phạm Văn Minh, AC Trần Viết Tường, AC Nguyễn Văn Tâm, Nguyễn văn Sáo, Võ Thiệu, Đoàn Ngọc Nam, Nguyễn To, Võ Đăng Ngọc, Huỳnh Vĩnh Hưng. Vào phút chót, một số bạn K1 mặc dù đã ghi danh tham dự nhưng vì lý do bận việc riêng hoặc bị bệnh đã không đến được là AC Văn Hiệp Vân/Thu Thủy, AC Trang Thiện Nhơn, Nguyễn Phiến, Võ Văn Kim, Chị Lê Văn Hướng, và phu nhân K1 Huỳnh Vĩnh Hưng.

Mờ đầu buổi họp mặt, anh TK sau khi chào mừng quan khách đã nói lý do buổi họp mặt là để chào mừng K1 Lê Hữu Nghĩa, đồng thời để đáp lại lời yêu cầu của các K1 muốn có một buổi họp mặt (mini) vì do đại dịch Covid nên đã lâu các bạn không gặp nhau. Tiếp đó K1 Lê Hữu Nghĩa đã ngỏ lời cám ơn nhị vị Niên Trưởng và các bạn đã dành cho anh một buổi họp mặt thật nhiều ý nghĩa.

Đặc biệt sau buổi tiệc hội ngộ đầy thân tình và vui vẻ, một số bạn đã nán lại để nghe NT Trần Minh Công tâm tình về những tháng ngày ông phục vụ trong ngành CSQG từ HVCSQG Trại Lê văn Duyệt (K1) cho đến các đơn vị khác và sau cùng lại trở về HVCSQG-Thủ Đức cho đến ngày 30/4/1975. Những câu chuyện hàn huyên tâm sự kéo dài mãi đến tận 3 giờ chiều vẫn chưa muốn chấm dứt.

This image has an empty alt attribute; its file name is lhn-10.jpgXem thêm những hình khác của Phó nhòm Võ Thiệu tại link này:

https://photos.google.com/share/AF1QipMhh_ztqdcOcr87IPOWPSFQ3M3iOEPEnnLGI77NUrtMLnJ1HcenecF0IUyr0VEgcQ?key=VVczY1ZMTVZWQ3RobW1NMjNpV216ZUJjNkNmNjFB

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.