Lễ Tưởng Niệm và Tang Lễ K1 Phạm Văn Bổn

Tường trình của K1 Đinh Văn Hạp từ San Jose (Bắc CA):

Vào lúc  5pm thứ sáu 27/7/18, tại nhà quàn Oak Hill, San Jose, Bắc CA,  Đại gia đình CSQG/Bắc CA  gồm: Khóa 1 Bắc CA, Hội AH/CSQG/ Bắc CA và Hội Cựu HV/CSQG/Bắc CA cùng Qũy TT/CSQG/Bắc CA đã tề tựu đông đủ để cử hành lễ Tưởng niệm và Tang lễ CH/ K1/ PHẠM  VĂN  BỔN đã từ trần ngày 13/7/18, hưởng thọ 74 tuổi.

Buổi lễ đã có những diễn tiến như sau:

      – Mở đầu: K1/Trần Quốc Nại  tuyên đọc tiểu sử và quá  trình hoạt động của K1/Bổn

      – Sau đó là Phút tưởng niệm  chiến hữu PHẠM VĂN BỔN ….tất cả mọi người hướng về linh cữu  chiến hữu Bổn..!

     – Lần lượt mọi người thắp nhang cầu nguyện…viếng linh cữu chiến hữu Bổn lần cuối..!

      – Tiếp đó, K1/Phan Quang Nghiệp/ TH/Phó  TH/CSQG đại diện  Tổng Hội  & Đại diện khóa 1/HV/CSQG, chuyển lời phân ưu của các giới chức thuộc LL/CSQG đến  Tang Quyến, trong đó có :

             –   Đại tá  Trần Minh Công , Cựu VT/HV/CSQG.

             –   CH/ K1/Phan Tấn Ngưu ,TH/Trưởng TH/CSQG.

           – Trưởng khóa 1/ Nhữ Đình Toán, và các đồng môn  k1 tại các tiểu bang HK và hai ngoại…

  – Tiếp theo, Ch/ Nguyễn Tấn Lực/ Chủ tịch HAH/CSQG/Bắc CA + CH/ Phạm Hữu Khương khóa BTV/Rạch Dừa đại diện QTT/CSQG  đã chia buồn cùng tang quyến, nói lên công sức của người quá cố đã đóng góp cho Ngành CSQG/VNCH…và cho sự phát triển của Hội CSQG cũng như QTT/CSQG tại Bắc CA.

 – Chiến hữu Nguyễn Ngọc Thụy/ Chủ tịch ĐH/QTT/CSQG đã tuyên đọc quyền lợi của hội viên đã từ trần và giới thiệu Ch / Thái văn Hòa, Chủ tịch HĐ/QT/QTT/CSQG  thay mặt HĐ/QT chuyển lời chia buồn sâu xa  nhất của hơn 1600 hội viên…và chi phiếu  trên 15,000$ đến tang quyến.

 – Sau đó, môt đại diên của Tang quyến đã thay mặt gia đình  cám ơn sự hiện diện đông đủ của LL/CSQG trong tang lễ. Sự thăm hỏi, chia buồn …giúp đỡ của các giới chức  thuộc Học viện–Tổng Hội– Của LL/CSQG/Bac CA.. QTT/CSQG..các đồng môn khóa 1 và các khóa bạn…các đồng nghiệp trước đây…là niềm an ủi lớn lao cho gia đinh trước sự mất mát lớn lao này…tin rằng người quá cố ra đi thanh thản ….trước những lời cầu nguyện…sư thương yêu đùm bọc của những đồng nghiệp  thuộc LL/CSQG trước đây…..Xin đa tạ  đại gia đình CSQG…!

Sau cùng là lễ tiễn đưa bạn ta, K1 Phạm Văn Bổn đến nơi an nghỉ cuối cùng trong niềm tiếc thương vô hạn của bạn bè và người thân,

Một vài hình ảnh ghi lại trong buổi lễ:

Bài này đã được đăng trong Tin Tuc Nội Bộ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.